Cách Làm Bánh Mì Sandwich Kẹp Trứng Dinh Dưỡng Cho Bữa Sáng
Không cần đến chiếc lò nướng lỉnh kỉnh bạn vẫn có thể làm được những chiếc Sandwich thơm lừng cho cả nhà ăn sáng. Cách làm bánh mì sandwich kẹp trứng đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có ngay...
Cách làm bò nhúng mẻ thơm ngon chuẩn vị nhà hàng
Đăng bởi: admin Comments (0) Tags: Bò, bò nhúng mẻ, bò tơ, bò tơ nhân phát, mẻ, nhân phát, nhúng Bò nhúng mẻ, sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt bò mềm ngọt với...
3 cách làm bánh tai yến ngon, đơn giản, dễ thực hiện ngay tại nhà
1 Cách làm bánh tai yến bằng bột gạo, bột nếp đơn giản nhất 1.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị - Bột gạo: 200g - Bột nếp: 50g - Đường trắng: 150g - Nước lọc: 250ml - Vani: 1 thìa...
Cách làm cá lóc kho tiêu đậm đà, ngon cơm
Món kho dường như không thể thiếu trong bất kỳ bữa cơm Việt nào. Và cá lóc kho tiêu chính là một trong những món cá truyền thống được ưa thích và đặc biệt hấp dẫn. Với hương vị đậm...
Cách làm bánh bông lan từ bột mì và trứng cực đơn giản
Chỉ với bột mì, trứng cùng một vài nguyên phụ liệu khác là bạn có thể nhanh chóng hoàn thành chiếc bánh bông lan thơm ngon, mềm mại. Tham khảo ngay 3 cách làm bánh bông lan từ bột mì...
[Chia Sẻ] cách làm chả cốm Hà Nội dẻo thơm chuẩn vị
Nhiều người tìm hiểu cách làm chả cốm ngon với mong muốn có thể tự chế biến và thưởng thức món ăn đặc trưng của xứ Hà Thành ngay tại nhà. Nếu cũng muốn chinh phục món ngon mỗi ngày...
TOP 13 quán trà sữa ngon và nổi tiếng tại Hà Nội – Mytour
Trà sữa, một trong những thức uống đình đám khiến giới trẻ mê đắm. Dù là ngày đông se lạnh hay ngày hè oi bức, một cốc trà sữa vẫn là điểm nhấn tuyệt vời. Rất nhiều quán trà sữa...
Cách Nấu Trân Châu Dẻo Ngọt Không Bị Dính Đơn Giản Tại Nhà
Trân châu được xem là một loại topping không thể thiếu trong các món trà sữa và nhiều đồ uống hấp dẫn khác. Nhiều người cho rằng tự nấu trân châu tại nhà không thể làm cho nó dẻo và...
Cách làm trà sữa Thái xanh thanh mát giải nhiệt mùa hè
Trà sữa Thái có tên tiếng Thái là Cha yen là một thức uống nổi bật trong văn hóa ẩm thực của người dân xứ Chùa Vàng. Trà sữa thái thường có màu xanh nhưng cũng có cả màu vàng,...
Chú ý: Lươn kỵ với rau củ gì? Lưu ngay để tránh rước họa vào thân
Lươn là động vật sinh sống ở vùng nước ngọt và có giá trị dinh dưỡng rất cao. Thịt lươn được dùng để chế biến nhiều món ngon bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là thực phẩm...
Bí Quyết Nấu Thịt Heo Quay Kho Cải Chua Đậm Đà, Hao Cơm – Blog Mytour
Thịt heo quay kho cải chua trông đơn giản nhưng lại là món ăn vô cùng hấp dẫn. Không chỉ dễ chế biến, mà còn có thể tận dụng thịt quay còn dư trong tủ lạnh mà không lo bỏ...
Hướng dẫn làm gỏi cá ngừ đại dương Bình Định
Nhắt đến gỏi cá ngừ đại dương Bình Định chắc ai cũng nghĩ sẽ là 1 món ăn với thịt cá đỏ tươi sống chưa qua chế biến hay nấu nướng gì cả và đặc biệt hơn hết là nước...
5 CÁCH LÀM BÁNH YẾN MẠCH BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐƠN GIẢN
Hàm lượng dinh dưỡng của yến mạchTheo Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA), thành phần dinh dưỡng cho 1 cốc (81 gam) yến mạch thô là:Calo: 307Nước: 8,7 gamChất đạm: 10,7 gamTinh bột: 54,8 gamĐường: 0,8 gamChất xơ: 8,1 gamChất...