Lợi ích của việc mua xe Vision trả góp

Đọc thêm

Giá xe Honda Vision trả góp 2024

Hiện tại Honda Vision 2024 trả góp có tận 4 phiên bản với mức giá:*Lưu ý: giá mang tính chất tham khảo.Thực tế giá xe thị trường có thể lên xuống theo tình trạng ít nhiều của hàng hóa, giá nguồn nhập,…

Đọc thêm

Trả góp Vision 2024 cần đưa trước bao nhiêu

Khi mua Honda Vision 2024 trả góp, khách hàng sẽ được lựa chọn trả trước từ 20-25% giá trị ra biển số của xe.Chính vì thế giá trị trả trước sẽ luôn dao động, tùy thuộc vào giá ra biển số của mỗi khu vực (giá ra biển số sẽ được xác định dựa trên hộ khẩu của chủ sở hữu xe).Đơn vị: 1000 đồngLưu ý: Giá ra biển được tính dựa trên giá ra biển tại Hồ Chí Minh của ngân hàng. Thực tế sẽ có nhiều ngân hàng với các lãi suất khác nhau và có thể thấp hơn bảng trên.

Đọc thêm

Hướng dẫn mua xe Vision trả góp

Để thuận tiện cho quá trình mua xe Honda Vision trả góp, Minh Long Motor xin giới thiệu 4 bước trả góp nhanh nhất cho khách hàng.

Đọc thêm

Bước 1: Xác định giá & lãi suất cần mua

Ở bước này khách hàng cần tham khảo giá xe Honda Vision và lựa chọn phiên bản mình yêu thích.Sau đó dựa vào bảng lãi suất ở trên khách hàng có thể ước tính, lựa chọn mức trả trước phù hợp cho bản thân.

Đọc thêm

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ hồ sơ cần thiết

Để mua xe Honda Vision trả góp khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:Ngoài ra tại Minh Long Motor còn hỗ trợ hình thức trả góp Vision Online. Khách hàng chỉ cần liên hệ nhân viên qua Zalo/Hotline: 0786.0000.36 và chụp ảnh gửi cho nhân viên chăm sóc khách hàng.Hình thức trả góp Online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại rất nhiều.

Đọc thêm

Bước 3: Hoàn tất thủ tục trả góp

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, khách hàng chỉ cần đến cửa hàng Minh Long Motor gần nhất: Địa chỉ. Sau đó nhân viên sẽ làm thủ tục trả góp Vision cho khách hàng. Đối với khách hàng trả góp Online nhân viên sẽ có hồ sơ chuẩn bị sẵn, khách hàng chỉ cần ký tên là xong.Lưu ý: khách hàng cần hỏi nhân viên tư vấn về các thông tin về lãi suất, hình thức đóng tiền hàng tháng, Cavet xe và lấy số điện thoại của nhân viên.Vì đối với mỗi ngân hàng và mức lãi suất sẽ có các chính sách và đãi ngộ khác nhau khách hàng cần biết.

Đọc thêm

Bước 4: Đồng kiểm và mang xe Vision về nhà

Đây là bước cuối cùng, lúc này khách hàng sẽ nhận được xe từ nhân viên cửa hàng. Khách hàng và nhân viên sẽ đồng kiểm tình trạng xe. Nếu trong quá trình kiểm tra có các vấn đề, khách hàng cần yêu cầu nhân viên giải quyết hoặc tiến hành đổi xe cho mình.Sau khi nhận được xe, khách hàng cần chạy xe chậm trong giai đoạn đầu và quay trở lại thay nhớt khi đạt 150 km. Lúc này nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và thay nhớt, đảm bảo tình trạng xe tốt nhất.

Đọc thêm

Honda Vision 2024 có gì mới

Honda Vision 2024 sử dụng thiết kế tương tự các dòng tay ga cao cấp. Ở phiên bản mới, xe được bổ sung thêm phiên bản Thể thao.Xe sở hữu hệ thống khung thông minh eSAF với công nghệ dập laser mới từ Honda. Kích thước xe cũng từ đó mà thay đổi với 1.871 mm x 686 mm x 1.101 mm cho bản thời trang và 1.925 mm x 686 mm x 1.126 mm cho bản Thể thao.Nhìn chung ở phiên bản Thể thao kích thước và trọng lượng xe sẽ lớn hơn để phù hợp với vóc dáng người điều khiển.Honda Vision mới sử dụng động cơ xăng, 4 kỳ, làm mát bằng không khí. Từ đó gia tăng công suất tối đa của động cơ lên thành 6,59 kW/7.500 vòng/phút.Vision mới được trang bị khóa Smartkey cho phiên bản Cao cấp và Đặc Biệt, Thể thao. Bộ chìa khóa giúp tăng tính tiện ích và bảo mật của Vision lên khá đáng kể so với phiên bản cũ.Xem ngay đánh giá xe Honda Vision mới nhất

Đọc thêm

Một số câu hỏi khi mua xe Vision trả góp

Mua xe vision trả góp trả trước bao nhiêu?Tại các đại lý, mức trả trước tối thiểu khi mua Vision là 7 -10 triệu. Tùy theo năng lực tài chính, bạn có thể trả cao hơn giá này.Nên trả trước bao nhiêu khi mua trả góp xe Vision?Tùy vào khả năng tài chính của bạn, nếu bạn trả trên 50% thì sẽ nhận luôn cavet gốc, dưới 50% thì sẽ nhận cavet photo.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Phamkha