Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng đến khoái cảm?

Có người cho rằng dương vật nhỏ sẽ không tạo được khoái cảm cho người phụ nữ trong lúc giao hợp. Thật ra suy nghĩ như vậy là một sai lầm, bởi khả năng giao hợp là một hành vi phức tạp, liên quan đến tâm lý, thần kinh, nội tiết.Âm đạo của đa số nữ giới lúc bình thường đều ở trạng thái khép kín, chỉ khi giao hợp mới nở ra; thành âm đạo có rất nhiều nếp nhăn, có khả năng co giãn rất lớn, cho nên khi giao hợp có thể thích ứng với mọi kích cỡ dương vật.Phụ nữ có thể chịu được bao nhiêu cm khi quan hệ thâm nhập? Câu trả lời là khoảng 11cm là đủ để phụ nữ cảm thấy thỏa mãn khi quan hệ.

Đọc thêm

Có cách nào tăng kích thước dương vật không?

Trên thực tế, có rất nhiều cách để tăng kích thước dương vật như: bài tập massage dương vật, ăn uống lành mạnh để tăng sức khỏe dương vật…Bên cạnh đó, một phương pháp có tính rủi ro cao đó chính là phẫu thuật kéo dài dương vật. Các chàng trai nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định sử dụng các biện pháp làm tăng kích thước dương vật.

Đọc thêm

Kết luận

Kích thước dương vật không phải là cơ sở duy nhất để đánh giá tình trạng sức khỏe và khả năng tình dục của một người đàn ông. Vì thế, bạn không cần tìm mọi cách để tăng kích thước cậu nhỏ hay loay hoay tìm hiểu độ dài trung bình của dương vật.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Phamkha