Kimchi kkakdugi
Độ giòn ngọt, cay nồng của loại củ cải này hòa đều cùng gia vị ướp như ớt bột, muối, nước mơ,...đã làm nên một loại kim chi củ cải được bao người yêu thích, ngay cả du khách nước ngoài cũng tấm tắc khen ngợi mỗi khi thưởng thức.
Súp xương heo
Súp xương của Jeju là một món súp được nấu từ củ cải Jeju và bột kiều mạch trong nước dùng được ninh từ xương. Vị thanh mát của củ cải hòa cùng vị béo ngậy của thịt heo đã làm ấm lòng nhiều người dân giữa những ngày giá lạnh.
Củ cải muối vàng (Danmuji)
Ngoài muối kimchi, củ cải Hàn Quốc còn được sử dụng để làm củ cải vàng muối, đây là món ăn kèm quen thuộc trong mọi bữa ăn của ẩm thực Hàn Quốc.
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!