1. Cách chọn và luộc chân gà ngon

Đọc thêm

1.1 Cách chọn mua chân gà tươi ngon

Đọc thêm

1.2 Cách luộc chân gà giòn, ngon

Đọc thêm

2. Cách làm chân gà ngâm sả tắc

Đọc thêm

2.1 Nguyên liệu làm Chân gà ngâm sả tắc

Đọc thêm

2.2. Cách chế biến Chân gà ngâm sả tắc

Đọc thêm

3. Cách làm chân gà sả tắc sốt Thái

Đọc thêm

3.1 Nguyên liệu cho 4 người làm Chân gà sốt Thái cóc non

Đọc thêm

3.2 Chọn mua cóc non ngon

Đọc thêm

3.3 Cách chế biến Chân gà sốt Thái cóc non

Đọc thêm

4. Cách làm Chân gà sả tắc, xoài ăn liền

Đọc thêm

4.1 Chuẩn bị nguyên liệu

Đọc thêm

4.2 Cách chế biến

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệuBước 2: Luộc chân gà và làm nước sốtBước 3: Trộn chân gà xóc xoài

Đọc thêm

5. Một số lưu ý khi làm chân gà ngâm sả tắc

Với hướng dẫn trên, Nhà Hàng Cham đã chia sẻ ba cách làm chân gà sả tắc giòn ngon và đậm vị mà bạn có thể thực hiện dễ dàng tại nhà. Đừng ngần ngại bắt tay vào bếp ngay để làm món ngon này để chiêu đãi gia đình và bạn bè của bạn. Đừng quên theo dõi Nhà Hàng Cham để cập nhật thêm nhiều công thức nấu ăn thú vị khác nhé!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Phamkha