1. Cách chọn và luộc chân gà ngon
1.1 Cách chọn mua chân gà tươi ngon
1.2 Cách luộc chân gà giòn, ngon
2. Cách làm chân gà ngâm sả tắc
2.1 Nguyên liệu làm Chân gà ngâm sả tắc
2.2. Cách chế biến Chân gà ngâm sả tắc
3. Cách làm chân gà sả tắc sốt Thái
3.1 Nguyên liệu cho 4 người làm Chân gà sốt Thái cóc non
3.2 Chọn mua cóc non ngon
3.3 Cách chế biến Chân gà sốt Thái cóc non
4. Cách làm Chân gà sả tắc, xoài ăn liền
4.1 Chuẩn bị nguyên liệu
4.2 Cách chế biến
Bước 1: Sơ chế các nguyên liệuBước 2: Luộc chân gà và làm nước sốtBước 3: Trộn chân gà xóc xoài
5. Một số lưu ý khi làm chân gà ngâm sả tắc
Với hướng dẫn trên, Nhà Hàng Cham đã chia sẻ ba cách làm chân gà sả tắc giòn ngon và đậm vị mà bạn có thể thực hiện dễ dàng tại nhà. Đừng ngần ngại bắt tay vào bếp ngay để làm món ngon này để chiêu đãi gia đình và bạn bè của bạn. Đừng quên theo dõi Nhà Hàng Cham để cập nhật thêm nhiều công thức nấu ăn thú vị khác nhé!
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!