Hướng dẫn kiểm tra gói cước Wifi VNPT đang sử dụng nhanh chóng

Để kiểm tra gói cước cáp quang VNPT đang dùng các bạn có thể thực hiện 1 trong 3 cách dưới đây:

Đọc thêm

Gọi tổng đài Wifi VNPT nhờ kiểm tra

Đây là cách được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi bạn chỉ cần kết nối với tổng đài là sẽ được kiểm tra gói Wifi VNPT đang sử dụng nhanh chóng. Cụ thể như sau:

Đọc thêm

Đăng nhập ứng dụng My VNPT để kiểm tra

Ứng dụng tiện ích My VNPT giúp bạn có thể kiểm tra gói cước Internet đang dùng chính xác, Bên cạnh thực hiện thao tác này thì người dùng cũng có thể đăng nhập để kiểm tra tài khoản, thông tin khách hàng chính xác. Bước 1: Đăng nhập vào My VNPT, bấm vào mục "Viễn thông" tại màn hình chính Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị thông tin "Dịch vụ của tôi", bạn bấm tiếp vào "Internet". Tại đây bạn có thể xem được thông tin tên gói cước đang sử dụng, thông tin hợp đồng. Tên gói sẽ tương ứng với tốc độ gói cước tại đây.

Đọc thêm

Đến cửa hàng VinaPhone

Nếu bạn gọi lên tổng đài CSKH của VinaPhone không thành công thì có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch VinaPhone gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra gói Wifi đang sử dụng. Hình thức kiểm tra này cũng được miễn phí nên bạn an tâm thực hiện nhé!Cách kiểm tra bằng hợp đồngNgoài 2 cách trên các bạn còn có thể kiểm tra gói cước mạng Wifi đang dùng thông qua phiếu bàn giao tài khoản hoặc hợp đồng đã ký với nhà mạng VNPT trước đó. Nhà mạng sẽ thông tin rõ tên gói như giá gói để bạn nắm rõ.

Đọc thêm

Thông tin cần nắm khi kiểm tra gói Wifi VNPT đang dùng

Khi liên hệ đến tổng đài 18001166 hoặc qua cửa hàng thì bạn cần cung cấp các thông tin sau để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra gói cước Wifi đang dùng nhanh nhất: - Tên khách hàng đăng ký gói mạng. - Địa chỉ đang dùng dịch vụ Internet Cáp quang FiberVNN - Số điện thoại/số CCCD của chủ thuê bao Sau đó nhân viên nhà mạng sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng sẽ bắt đầu kiểm tra trên hệ thống, nếu thông tin trùng khớp nhân viên hỗ trợ đọc tên gói mạng VNPT mà nhà bạn hoặc Công ty đã đăng ký sử dụng.

Đọc thêm

Cách kiểm tra tốc độ đường truyền gói mạng VNPT đang dùng

Ngoài kiểm tra gói Wifi nhiều bạn còn muốn tra cứu tốc độ đường truyền mạng VNPT để nắm rõ. Theo đố bạn chỉ cần thực hiện như sau: Bước 1: Chỉ cần truy cập vào trang http://www.speedtest.net/ Bước 2: Tại trang chủ của chương trình kiểm tra tốc độ mạng, tiếp tục bấm vào nút GO Bước 3: Xem tốc độ đường truyền Upload và Download trên màn hình điện thoại hoặc máy tính Lưu ý: Tùy thuộc vào tốc độ đường truyền của bạn nên sẽ mất một vài phút hoặc một vài giây mới hiển thị kết quả tốc độ Upload và Download.

Đọc thêm

Danh sách gói Internet VNPT được đăng ký nhiều

Hiện nay VNPT triển khai nhiều gói cước Internet hấp dẫn. cùng theo dõi và lựa chọn cho mình gói phù hợp nhé!Lựa chọn cách kiểm tra gói mạng VNPT đang dùng tích hợp để thao tác khi có nhu cầu nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công! Để được tư vấn gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn vui lòng gọi hotline 085.585.1166 hoặc lưu thông tin tại đây.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Phamkha