1. Cách khởi động lại iphone 15 bằng phím cứng

Cách restart iPhone 15 bằng phím cứng rất đơn giản.Điều này giúp giải quyết một số vấn đề kỹ thuật trên iPhone 15.

2. Restart iPhone 15 từ ứng dụng Cài đặt

Cách bật nguồn iPhone 15 Pro Max từ ứng dụng Cài đặt, thực hiện các bước sau:

3. Khởi động bằng AssistiveTouch

Để khởi động lại bằng AssistiveTouch, làm theo các bước sau:

4. Restart iPhone 15 bằng Siri

Để khởi động lại iPhone 15 bằng Siri, làm theo các bước sau:

5. Trường hợp nào nên khởi động lại iPhone 15

Trường hợp nào bạn nên khởi động lại iPhone 15? Dưới đây là một số tình huống cần thiết:

6. Giải đáp câu hỏi liên quan

Phân biệt resart và reset thiết bị

Restart là khởi động lại thiết bị hiện có, trong khi reset đề cập đến việc thiết lập lại hệ thống và khôi phục thiết bị về trạng thái ban đầu.

Cách khởi động lại iPhone 15 khi quên mật khẩu

Khi quên mật khẩu iPhone 15, bạn có thể khôi động lại thiết bị như sau:

Vì sao bật nguồn iPhone 15 vẫn không lên?

Nếu iPhone 15 của bạn không bật lên sau khi nhấn nút Bên một thời gian dài, có thể do một số nguyên nhân: Pin có thể cạn kiệt hoặc thiết bị có thể đang ở chế độ DFU, một trạng thái đặc biệt yêu cầu can thiệp để khắc phục. Để giải quyết vấn đề này, thử sạc lại iPhone hoặc thực hiện khôi phục đối tượng (DFU Restore).

Phần kết

24hStore vừa gợi ý cách khởi động lại iPhone 15 qua sử dụng nút cứng, cài đặt máy, AssistiveTouch và cả Siri để giải quyết vấn đề. Điều quan trọng là hiểu rằng khởi động lại có thể là giải pháp đơn giản cho nhiều vấn đề kỹ thuật. Hãy áp dụng các phương pháp này khi cần, để duy trì hiệu suất và trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho iPhone 15 của bạn.

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Phamkha