Đây là chương trình gì?

Với mỗi lượt giới thiệu thành công, người giới thiệu sẽ nhận ngay 20K Xu vào ví. Người được giới thiệu sẽ được một gói voucher 100K và một voucher hoàn 10K xu cho đơn từ 99KThời gian diễn ra chương trình: Từ 2/8 - cho đến khi có thông báo mới.Khi bạn đã tham gia chương trình này thì bạn sẽ có Shopee xu. Nhưng chỉ xu thôi thì chưa đủ, bạn còn cần mã giảm giá nữa. Hãy cập nhật mã giảm giá ngay ở đây và học thêm các mẹo săn deal Shopee nhé:

Đọc thêm

Cách thức tham gia chương trình giới thiệu Shopee

Đọc thêm

1. Đối với người giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Shopee thì mới có thể tham gia chương trình. Bạn nào dùng iOS thì cập nhật tại AppStore, bạn nào dùng Android thì vào CH Play nha. Bước 2: Vào mục Tôi, chọn Giới thiệu bạn bèNếu bạn không thấy mục giới thiệu bạn bè thì bấm vào link này: https://shopee.vn/referalBước 3: Ấn chia sẻ ngay để sao chép mã giới thiệu và đường link truy cập cho bạn bè.Bước 4: Bạn có rất nhiều kênh để chia sẻ đường link như FaceBook, Zalo, Messenger… Hãy chọn mạng xã hội mà bạn yêu thích nhất và dễ dàng tiếp cận tới thật nhiều bạn bè nha!Bước 5: Bạn sẽ nhận ngay 20K Xu nếu có một bạn bè mua thành công đơn hàng đầu tiên trên Shopee có sử dụng mã giới thiệu của bạn.

Đọc thêm

2. Đối với người được giới thiệu

Bước 1: Tải App Shopee và đăng kí tài khoản thông qua link giới thiệu đã được bạn bè cung cấp. Nếu bạn có tài khoản rồi nhưng chưa có đơn hàng thành công nào thì chuyển qua bước 2 luôn nha.Bước 2: Nhấn vào link giới thiệu và sao chép mã giới thiệuBước 3: Đặt đơn hàng đầu tiên có giá trị từ 99K trở lên và sử dụng mã giới thiệu. Tại mục Shopee Voucher, nhập hoặc dán mã giới thiệu đã sao chép để được hoàn 10K Xu, cuối cùng ấn Áp dụngBước 4: Hoàn thành đơn hàng đầu tiên và nhận gói Voucher 100K cho những đơn hàng tiếp theo.Riêng gói voucher 100K sẽ được Shopee tặng cho bạn sau 24H kể từ khi đặt thành công đơn hàng đầu tiên.

Đọc thêm

Điều kiện tham gia

Đọc thêm

1. Dành cho Người giới thiệu

Người giới thiệu hợp lệ là Người dùng Shopee đã đăng ký tài khoản trên 30 ngày và đã mua hàng thành công ít nhất 5 lần tại Shopee mới có thể tham gia chương trình. Bạn sẽ không được tạo mã giới thiệu nếu không đáp ứng được điều kiện trên.

Đọc thêm

2. Dành cho Người được giới thiệu

Chỉ những Người dùng chưa từng có đơn hàng trên Shopee (kể cả đơn hàng bị hủy hoặc hoàn trả) mới đủ điều kiện sử dụng Mã giới thiệu.

Đọc thêm

Điều kiện nhận giải

Đọc thêm

1. Dành cho Người giới thiệu

Phần thưởng Shopee Xu khi giới thiệu Người dùng mới chỉ hợp lệ nếu đó là người sống cùng quốc gia với bạn.Shopee Xu sẽ được tự động cộng vào tài khoản của Người giới thiệu ngay sau khi Người được giới thiệu có đơn hàng thành công đầu tiên trên Shopee có sử dụng mã giới thiệu.Mỗi tài khoản Người dùng chỉ nhận tối đa 200.000 Shopee Xu (tương đương 10 lần giới thiệu thành công) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.Lượng Shopee Xu nhận được sẽ hết hạn theo chính sách Shopee Xu của Shopee.Nếu một người nhận được nhiều mã giới thiệu khác nhau, người đó chọn dùng mã giới thiệu nào khi tải và hoàn thành đơn hàng đầu tiên trên Shopee thì chủ tài khoản Shopee gửi mã giới thiệu sẽ được cộng Shopee Xu vào tài khoản của mình.

Đọc thêm

2. Dành cho Người được giới thiệu

Quà tặng của chương trình sẽ có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào từng thời điểm. Giá trị quà tặng Người dùng (Người giới thiệu & Người được giới thiệu) nhận được sẽ tương ứng với giá trị quà tặng theo quy định của Shopee tại thời điểm Người được gi...

Đọc thêm

Ưu đãi cho người giới thiệu

Nhận 20K Shopee Xu sau khi Người được giới thiệu dùng Mã giới thiệu cho đơn hàng đầu tiên trên Shopee (tối đa 10 lần giới thiệu thành công tương đương với 200K Shopee Xu)

Đọc thêm

Ưu đãi cho người được giới thiệu

Khi sử dụng mã giới thiệu để đặt đơn hàng đầu tiên trên Shopee, bạn sẽ được hoàn 10K Xu vào ví (áp dụng cho đơn từ 99K).Sau khi hoàn thành đơn hàng đầu tiên, người dùng sẽ nhận được gói voucher 100K trong vòng 24H làm việc, bao gồm:Chương trình này khá đơn giản, dễ chơi và phần quà lại khá hấp dẫn nữa đúng không các bạn. Nếu bạn bè của bạn có ai chưa sử dụng Shopee thì hãy giới thiệu Shopee tới họ ngay nhé! Biết đâu bạn bè của bạn lại nghiện Shopee hơn bạn ấy chứ! Chúc các bạn nhận được nhiều quà từ chương trình giới thiệu Shopee này nha!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Phamkha