Cách tải Netflix trên tivi LG

Bước 1: Bật và kết nối Wifi cho tivi LG.Bước 2: Nhấn nút Home di chuyển chuột đến màn hình chính của tivi LG.Bước 3: Tìm “LG Content Store” và chọn.Bước 4: Tìm kiếm Netflix và cài đặt ứng dụng.Bước 5: Khởi chạy ứng dụng sau khi hoàn tất tải xuống.

Đọc thêm

Cách đăng ký

Sau khi tải xuống ứng dụng Netflix, bạn phải đăng nhập để bắt đầu truyền phát các bộ phim, chương trình TV yêu thích và nội dung gốc của Netflix. Bước 1: Truy cập vào đường link Netflix.comBước 2: Nhập địa chỉ email và nhấn bắt đầuNếu bạn chưa có tài k...

Đọc thêm

Đăng nhập để xem Netflix miễn phí

Bước 1: Mở ứng dụng NetflixBước 2: Chọn tùy chọn “Đăng nhập” hoặc “Sign-in” trên màn hình ứng dụng Netflix.Bước 3: Nhập địa chỉ email và mật khẩu mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Netflix.Bước 4: Nhấp vào “Đăng nhập” để truy cập tài khoản Netflix của bạn.Bước 5: Lựa chọn các chương trình truyền hình, bộ phim có sẵn và bắt đầu thưởng thức chúng.

Đọc thêm

Đăng xuất (Log out) tài khoản Netflix

Đọc thêm

Thoát trên ứng dụng Netflix

Bước 1: Sau khi bạn đang ở trong ứng dụng Netflix trên Tivi, hãy sử dụng điều khiển từ xa của TV, nhấn vào Mũi tên trái để kích hoạt menu của ứng dụng Netflix.Bước 2: Nhấn Xuống cho đến khi Nhận trợ giúp được chọn (Tùy chọn Nhận trợ giúp có thể được gọi là Cài đặt tùy thuộc vào kiểu TV và phiên bản ứng dụng Netflix đang được sử dụng).Bước 3: Nhấn Xuống cho đến khi Đăng xuất (Sign Out) được tô sáng => Nhấn Enter .Bước 4: Bây giờ Netflix sẽ yêu cầu bạn xác nhận. Đánh dấu Có .

Đọc thêm

Thoát bằng trình duyệt Web

Bước 1: Truy cập Netflix.com.Bước 2: Mở bất kỳ hồ sơ nào rồi nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở trên cùng bên phải.Bước 3: Chọn Tài khoản từ trình đơn thả xuống.Bước 4: Trên trang mở ra, nhấp Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị của bạn.Như vậy là đã hoàn thành các bước thoát Netflix trên tivi LG

Đọc thêm

Cách xoá/gỡ

Nếu bạn không biết cách xóa tài khoản Netflix trên tivi LG phương pháp từng bước sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách dễ dàng.Bước 1: Bật tivi lên và nhấn nút “ Màn hình chính” trên điều khiển từ xa để truy cập tất cả các ứng dụng. Và nhấn “LG Content Store“.Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Netflix và nhập thông tin đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản của bạn .Bước 3: Nhấn “Switch Profiles” ngay bên dưới ID người dùng của bạn.Bước 4: Chọn hồ sơ bạn muốn xóa và nhấn vào biểu tượng bút chì .Bước 5: Chọn “Xóa hồ sơ” .

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Phamkha