Tiêu chí lựa chọn kem dưỡng trắng da mặt

Sử dụng kem dưỡng trắng da mặt hiện đang là phương pháp làm đẹp rất phổ biến do tính tiện dụng và hiệu quả mang lại khi sử dụng. Để lựa chọn được kem dưỡng trắng da mặt hiệu quả, người dùng cần lưu ý lựa chọn các sản phẩm theo những tiêu chí sau đây:Để đảm bảo được các tiêu chí trên, các chị em phụ nữ trước khi tìm mua sản phẩm cần phải tìm hiểu rất kỹ về nguồn gốc xuất xứ, thành phần, chỉ định của sản phẩm.

Đọc thêm

TOP 12 kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng kem dưỡng da mặt được ưa chuộng. Sự phong phú này giúp các chị em phụ nữ có thể thoải mái lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp. Dưới đây là 12 loại kem dưỡng trắng da mặt được các chị em sử dụng phổ biến nhất:

Đọc thêm

1. Kem dưỡng da Hada Labo Perfect White

Kem dưỡng trắng da Hada Labo Perfect White là dòng sản phẩm của thương hiệu Hada Labo rất nổi tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm này có thể giúp các chị em phụ nữ có một làn da trắng, mịn và mềm mại.Thành phần:Thành phần chính của kem dưỡng Hada Labo Perfect White gồm:Công dụng:Chỉ định:Hiện nay, Hada Labo Perfect White có giá bán trên thị trường khoảng 210.000 VNĐ/hộp.

Đọc thêm

2. L’oreal White Perfect - Kem dưỡng trắng

L’oreal White Perfect là dòng sản phẩm của thương hiệu L’oreal nổi tiếng của Pháp. Đây là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Pháp với các thành phần hoàn toàn thiên nhiên, phù hợp với nhiều loại da và có tác dụng dưỡng trắng hiệu quả.Thành phần:Công dụng:Chỉ định:Giá bán L’oreal White Perfect hiện nay là 230.000 VNĐ/hộp.

Đọc thêm

3. Laneige White Plus Renew Original Cream

Là dòng sản phẩm kem dưỡng của Hàn Quốc, Laneige White Plus Renew Original Cream hiện đang được nhiều chị em săn đón. Sản phẩm này vừa có tác dụng dưỡng ẩm, vừa có tác dụng bảo vệ và cải thiện da, giúp da tràn đầy sức sống.Đặc điểm:Công dụng:Chỉ định:Hiện nay, Laneige White Plus Renew Original Cream có giá bán trên thị trường là 980.000 VNĐ/hộp.

Đọc thêm

4. Snow White Milky Cream - Kem dưỡng trắng da

Snow White Milky Cream là dòng kem dưỡng từng “gây sốt” tại Hàn Quốc và đã có mặt tại Việt Nam trong nhiều năm. Sản phẩm này không chỉ làm trắng mà còn có tác dụng dưỡng ẩm, phục hồi da hư tổn.Thành phần:Công dụng:Chỉ định:Giá bán Snow White Milky Cream hiện nay là 200.000 VNĐ/hộp.

Đọc thêm

5. Kem dưỡng trắng da mặt Sakura Crystal Clear Whitening Cream

Sakura Crystal Clear Whitening Cream là dòng sản phẩm của Nhật bản, có tác dụng làm trắng da, đẩy lùi tình trạng lão hóa.Đặc điểm:Công dụng:Chỉ định: Giá bán Sakura Crystal Clear Whitening Cream hiện nay là 850.000 VNĐ/hộp.

Đọc thêm

6. Innisfree Whitening Pore Cream - Kem dưỡng trắng da mặt của Hàn Quốc

Innisfree Whitening Pore Cream là cái tên rất quen thuộc trong các sản phẩm dưỡng da của chị em phụ nữ. Sản phẩm này giúp các chị em có một làn da tươi sáng, đều màu.Thành phần và công dụng:Chỉ định:Giá bán Innisfree Whitening Pore Cream là 550.000 VNĐ/hộp.

Đọc thêm

7. V7 Toning Light

V7 Toning Light là dòng kem dưỡng da mặt của Hàn Quốc hiện đang được nhiều người săn đón. Sản phẩm này là lựa chọn tốt cho người có nhiều vấn đề về da cần chăm sóc và dưỡng da mặt hiệu quả.Thành phần:Công dụng:Chỉ định:Giá bán V7 Toning Light hiện nay là 600.000 VNĐ/hộp 50ml.

Đọc thêm

8. White Doctors Skin Lightening - Kem dưỡng trắng da mặt

Là dòng sản phẩm của Thụy Sỹ, White Doctors Skin Lightening mang lại nhiều công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc da mặt. Với thành phần là các tinh chất dưỡng da bằng tự nhiên, sản phẩm này mang lại nhiều công dụng như sau:Chỉ định: Giá bán White Doctors Skin Lightening hiện là 650.000 VNĐ/hộp.

Đọc thêm

9. Shiseido White Lucent MultiBright Night Cream

Shiseido White Lucent MultiBright Night Cream là dòng kem dưỡng trắng da mặt ban đêm rất được ưa chuộng. Sản phẩm này có thể cải thiện được các kết cấu da để tối ưu hóa sự tinh khiết của làn da, giúp da rạng rỡ từ bên trong.Công dụng:Giá bán Shiseido White Lucent MultiBright Night Cream khá cao so với dòng sản phẩm khác, có giá khoảng 1.700.000 VNĐ/hộp.

Đọc thêm

10. SK-ii Cellumination Deep Surge EX của Nhật Bản

SK-ii là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Nhật Bản hiện đã được bán rộng rãi trên thị trường. Dòng sản phẩm SK-ii Cellumination Deep Surge EX có chất kem dạng gel, thẩm thấu nhanh.Công dụng:Giá bán sản phẩm này hiện nay là 2.680.000 VNĐ/hộp 50g.

Đọc thêm

11. Kem dưỡng trắng da Pond’s White Beauty

Pond’s là thương hiệu mỹ phẩm rất phổ biến với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da hiệu quả. Dòng sản phẩm này không hề gây kích ứng da, có thể phù hợp nhiều loại da và được đánh giá rất tốt về công dụng sản phẩm.Thành phần:Công dụng:Giá bán Pond’s White Beauty hiện nay là 85.000 VNĐ/tuýp.

Đọc thêm

12. Kem dưỡng trắng Ohui White Extreme

Ohui White Extreme là dòng mỹ phẩm cao cấp giúp dưỡng trắng và ngừa lão hóa da của Hàn Quốc.Thành phần: Công dụng: Giá bán Ohui White Extreme hiện nay khoảng 2.000.000 VNĐ/hộp.

Đọc thêm

Lưu ý khi sử dụng kem dưỡng trắng da mặt

Ngoài thông tin về các dòng sản phẩm dưỡng da mặt làm trắng da nêu trên, các chị em khi sử dụng sản phẩm này cần hết sức lưu ý một số vấn đề sau:Trên đây là 12 dòng kem dưỡng trắng da mặt từ bình dân đến cao cấp đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Tùy từng loại da, cơ địa và chi phí của mình, các chị em hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Phamkha