Cá chép nấu canh chua cần nguyên liệu

Cá chép: 1con tầm 1 kg Dứa: 1 quảCà chua, ớt, me: mỗi thứ 1 quảGia vị: Rau mùi tàu, thì là, Dầu ăn, nước mắm,ít đường, hạt nêm.Xem thêm: Cách Nấu Xôi Lạc Bằng Nồi Cơm ĐiệnCách Bảo Quản Bơ Chín Trong Tủ LạnhBảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Hà NộiCách Điều Chỉnh Nhiệt Độ Tủ Lạnh Samsung, Panasonic, Toshiba

Đọc thêm

Cá chép nấu canh chua ngon

Cá: Rửa sạch, cắt khúc to. Rạch chéo vài đường lên miếng cá nhé! Nhớ chọn cá tươi ngon.Dứa: Gọt và thái lát vừa ăn. Cà chua bổ dọc và thái múi cau. Ớt thái miếng chéo. Rau mùi tàu và thì là thái khúc nhỏ.

Đọc thêm

cá chép nấu chua

Nấu: Cho 1 chút dầu ăn vào chảo rồi đun nóng rồi cho cá vào rán qua. Đổ 1 lít nước vào nồi rồi và đun sôi. Cho me vào luộc chín, sau đó dầm trong nồi nước rồi bỏ xác me đi. Bạn cho thêm dứa, cá cùng cà chua vào đun tiếp.Cho 3 thìa đường, nắm, hạt nêm vào nồi cá rồi đun sôi trong vài phút. Nếm canh cá nếu vừa miệng, cá chín trắng thì tắt bếp. Cho thêm ớt, mùi tàu và thì là vào nồi cá.

Đọc thêm

canh chua cá chép

Ăn canh cá với cơm. Sau những bước thực hiện là bạn đã có bát canh cá sẽ thật hấp dẫn với màu trắng của cá kèm màu đỏ của ớt và cà chua, màu xanh của rau mùi tàu và thì là, màu vàng tươi của dứa, thật thơm ngon.

Đọc thêm

Cảm nhận về canh cá chép nấu chua

Khi thưởng thức món cá chép nấu chua tôi thấy được một vị chua nhẹ nhàng và kết hợp với vị ngọt tự nhiên. Miếng thịt cá chép thơm thơm và không hề có cảm giác bị tanh, khi ăn rất hợp khẩu vị. Nếu bạn không thể tìm mua được cá chép thì bạn có thể thay thế bằng nhiều loại cá khác như cá thu, cá lăng, diêu hồng, cá hồi,…Cũng đều nấu ra những món canh chua tròn vị thơm ngon.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Phamkha