Sàn giao dịch AAAFx có lừa đảo không ? Sự thật đằng sau sàn AAAFx, Sàn giao dịch AAAFx có uy tín không, đánh giá Sàn giao dịch AAAFx

AAAFx là nhà môi giới ngoại hối và CFD trực tuyến cung cấp hơn 200 công cụ để giao dịch trực tuyến thông qua các nền tảng được cung cấp.

Nhà môi giới này hỗ trợ các nền tảng giao dịch xã hội và sao chép tín hiệu nhưng thiếu tài liệu giáo dục, công cụ giao dịch và phân tích thị trường chi tiết để truyền cảm hứng cho các nhà đầu tư. Xem thêm: sàn fx uy tín

Trong bài đánh giá AAAFx này, nhóm của chúng tôi đã đề cập đến một số khía cạnh quan trọng nhất để bạn cân nhắc khi chọn nhà môi giới tốt nhất.

AAAFx được xếp hạng trong các nhà môi giới ngoại hối tốt nhất của chúng tôi, nhà môi giới chứng khoán tốt nhất, nhà môi giới CFD tốt nhất, nhà môi giới tiền điện tử tốt nhất và danh mục nhà môi giới trực tuyến tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

1. Tổng quan sàn AAAFX

AAAFx là nhà môi giới trực tuyến được thành lập với mục đích cung cấp trải nghiệm giao dịch vượt trội và hỗ trợ tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Được thành lập vào năm 2008, AAAFx có trụ sở chính tại Athens, Hy Lạp và phục vụ các nhà đầu tư từ 176 quốc gia trên toàn thế giới.

Xem thêm: sàn forex tốt nhất

Nhà môi giới cung cấp hơn 220 công cụ giao dịch để giao dịch trên các nền tảng của mình. AAAFx là nhà môi giới ECN cung cấp mô hình môi giới không bàn giao dịch (NDD).

Nhà môi giới thúc đẩy giao dịch xã hội thông qua ZuluTrade. Do đó, mọi tài khoản A AAFX Trading được tự động liên kết với ZuluTrade; một nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu được sử dụng bởi hơn một triệu nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra còn có sự lựa chọn giao dịch với nền tảng MetaTrader 4 (MT4) phổ biến, đây là một nền tảng giao dịch linh hoạt và linh hoạt phù hợp với các nhà đầu tư ở mọi cấp độ kinh nghiệm.

AAAFx cung cấp chênh lệch giá chặt chẽ và phí giao dịch cạnh tranh, mặc dù không phải là rẻ nhất. Nhiều tùy chọn thanh toán có sẵn và đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện, đa ngôn ngữ luôn sẵn sàng hỗ trợ.

2. Giấy phép Sàn giao dịch AAAFx

AAAFx được quản lý bởi Ủy ban Thị trường Vốn Hellenic (TP.HCM); là cơ quan quản lý ở Hy Lạp. Thành phố Hồ Chí Minh tuân thủ MiFlD, vì vậy nhà môi giới được cấp phép hoạt động trong khu vực EU.

Tiền của khách hàng phải được duy trì trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt được giữ trong các ngân hàng được xếp hạng hàng đầu ở Châu Âu. AAAFx không thể sử dụng tiền gửi của khách hàng cho các hoạt động của riêng mình trong bất kỳ trường hợp nào.

Tiền của khách hàng được bảo vệ hơn nữa nhờ bảo hiểm do Quỹ Bảo lãnh Hy Lạp cung cấp, được tài trợ bởi các thành viên Sở giao dịch Athens và được giám sát bởi Thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy, nếu AAAFx phá sản, Quỹ Bảo lãnh Hy Lạp có thể trả các khoản bồi thường cho các nhà đầu tư đủ điều kiện lên đến tối đa 30.000 € cho mỗi khách hàng.

Để bảo mật hơn nữa môi trường giao dịch, AAAFx đã triển khai công nghệ Lớp cổng bảo mật (SSL) giúp mã hóa tất cả các thông tin liên lạc giữa nhà đầu tư và máy chủ AAAFx. Điều này giúp ngăn chặn tội phạm mạng và bảo vệ khách hàng.

Tất cả khách hàng mới được yêu cầu cung cấp tài liệu xác minh để xác định danh tính của họ. Điều này tuân thủ chính sách Chống rửa tiền (AML) và Biết khách hàng của bạn (KYC). Để hoàn tất quá trình đăng ký, khách hàng mới được yêu cầu quét và tải lên bằng chứng địa chỉ và bằng chứng nhận dạng của họ.

3. Quốc gia Sàn giao dịch AAAFx

AAAFx không chấp nhận khách hàng là cư dân của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (USA), Puerto Rico, tỉnh Quebec, Trung Quốc, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan và Syria.

Xin lưu ý rằng danh sách trên có thể thay đổi theo quy định của khu vực và quốc tế và do đó không đầy đủ.

Một số tính năng và sản phẩm của nhà môi giới AAAFx được đề cập trong bài đánh giá AAAFx này có thể không khả dụng cho các nhà đầu tư từ các quốc gia cụ thể do các hạn chế pháp lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới ở một quốc gia cụ thể, vui lòng xem các nhà môi giới tốt nhất của chúng tôi Hoa Kỳ, nhà môi giới tốt nhất Vương quốc Anh, nhà môi giới tốt nhất Úc, nhà môi giới tốt nhất Nam Phi, nhà môi giới tốt nhất Canada hoặc nhà môi giới tốt nhất của chúng tôi cho tất cả các quốc gia khác.

4. Nền tảng ZTP Sàn giao dịch AAAFx

Đây là một nền tảng giao dịch dựa trên web để mua và bán ngoại hối và CFD. Không cần tải xuống vì nó chạy trực tiếp trong trình duyệt web và hoạt động trên tất cả các thiết bị và trên tất cả các hệ điều hành.

Nền tảng ZTP cho phép giao dịch thủ công bằng cách sử dụng nhiều loại lệnh và một bộ công cụ giao dịch. Nền tảng hỗ trợ lập biểu đồ trên nhiều khung thời gian cũng như phân tích kỹ thuật bằng các chỉ báo và công cụ phân tích.

ZTP hỗ trợ ZuluScripts ™ được sử dụng để phát triển rô bốt giao dịch tự động hóa các chiến lược. Nền tảng hỗ trợ việc triển khai các rô bốt được tạo qua ZuluScripts. Tài khoản ZTP tích hợp hoàn toàn với ZuluTrade, một nền tảng giao dịch xã hội.

MetaTrader 4 (MT4)

Nền tảng MT4 là một lựa chọn rất phổ biến đã trở thành tiêu chuẩn của nhiều nhà môi giới. Nó được sử dụng bởi hàng triệu nhà đầu tư trên khắp thế giới. Nó cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội giao dịch thủ công hoặc tự động bằng cách sử dụng Chuyên gia Cố vấn (EA).

AAAFx cung cấp phiên bản dành cho máy tính để bàn của nền tảng MT4 có thể tải xuống trên máy tính windows và cả các phiên bản di động có sẵn dưới dạng ứng dụng Android và iOS.

Nền tảng MT4 có các công cụ có sẵn để giao dịch và phân tích thị trường bằng cách sử dụng biểu đồ và chỉ báo kỹ thuật. Nó hỗ trợ phát triển các ứng dụng plugin sử dụng ngôn ngữ lập trình MQL và được xây dựng trong giao diện lập trình MetaEditor.

Hàng nghìn ứng dụng plugin đã được phát triển và nhiều ứng dụng trong số đó có thể được mua từ thị trường MQL, có thể truy cập từ bên trong nền tảng MT4.

Các chỉ báo, EA, tập lệnh, công cụ giao dịch, v.v. đều có sẵn dưới dạng ứng dụng plugin giúp mở rộng các tính năng của nền tảng MT4 – một số trong số này miễn phí trong khi các ứng dụng khác được trả phí.

ZuluTrade

ZuluTrade là một trong những nền tảng giao dịch xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nay. Nó tự hào về khách hàng từ 192 quốc gia, những người cung cấp và sao chép các tín hiệu giao dịch của nhau.

Nền tảng ZuluTrade cung cấp quyền truy cập vào các công cụ và tính năng tiên tiến hữu ích cho tất cả các nhà đầu tư. Nó có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và cũng có sẵn trên các ứng dụng di động cho các thiết bị tương thích iOS và Android.

Các nhà đầu tư chọn đầu tư có cơ hội tìm kiếm các nhà cung cấp tín hiệu được xếp hạng dựa trên thống kê hiệu suất của họ. Sau đó, nhà đầu tư đưa ra lựa chọn nếu họ muốn theo dõi các giao dịch của nhà cung cấp tín hiệu. Họ cũng có thể sử dụng các tính năng quản lý rủi ro nâng cao như ‘Margin-Call-O-Meter’ và ‘ZuluGuard’ để giúp hạn chế rủi ro.

Các nhà đầu tư chọn phát tín hiệu của họ để sao chép có thể được hưởng lợi từ phí thực hiện tùy thuộc vào mức độ thành công của tín hiệu giao dịch của họ. Để tìm hiểu thêm về ZuluTrade và cách thức hoạt động, bạn có thể đọc bài Đánh giá ZuluTrade của chúng tôi.

5. Ứng dụng di động AAAFx

Đây là ứng dụng giao dịch di động độc quyền do AAAFx phát triển cho các thiết bị Android và iOS. Nó có sẵn trong các cửa hàng Apple và Google Play.

Từ ứng dụng, nhà đầu tư có thể quản lý tài khoản giao dịch của mình, gửi tiền, yêu cầu rút tiền và tải lên tài liệu xác minh. Ứng dụng được tích hợp hoàn toàn với nền tảng ZuluTrade, vì vậy, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm thông qua hàng nghìn nhà cung cấp tín hiệu để chọn nhà cung cấp sao chép tín hiệu.

Các nhà đầu tư có thể đóng các giao dịch do nhà cung cấp tín hiệu của họ mở theo cách thủ công, điều chỉnh các điểm dừng, giới hạn và đặt các điểm dừng. Giao dịch và phân tích thủ công bằng cách sử dụng biểu đồ, chỉ báo kỹ thuật, v.v. cũng có sẵn trên ứng dụng. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và vận hành.

Ứng dụng di động MT4

Đây là phiên bản di động của nền tảng giao dịch MT4 phổ biến. Ứng dụng có thể được tải xuống và cài đặt trên các thiết bị iOS và Android. Ứng dụng giao dịch di động MT4 hiện đang được hàng triệu nhà đầu tư sử dụng vì tốc độ, sự tiện lợi và nhiều công cụ dành cho nhà đầu tư.

Ứng dụng MT4 tích hợp hoàn toàn với tất cả các tài khoản MT4 trong thời gian thực. Bạn có thể mở các giao dịch trên nền tảng máy tính để bàn MT4 và sau đó theo dõi, điều chỉnh hoặc đóng chúng từ ứng dụng MT4.

Ứng dụng MT4 có các công cụ để phân tích phức tạp sử dụng 3 kiểu biểu đồ có thể hiển thị trên 9 khung thời gian, 30 chỉ báo và 24 công cụ phân tích. Các vị thế giao dịch có thể được mở, theo dõi trong thời gian thực, điều chỉnh và đóng lại theo ý muốn. Ứng dụng này đơn giản, có thể tùy chỉnh và thân thiện với người dùng.

6. Công cụ giao dịch Sàn giao dịch AAAFx

Ngoài các công cụ giao dịch đi kèm với nền tảng, AAAFx rất tiếc không cung cấp bất kỳ công cụ nào khác có thể giúp các nhà đầu tư thêm. Nhà môi giới chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ giao dịch xã hội và do đó, không cung cấp các công cụ độc lập.

Người ta cho rằng các nhà đầu tư và nhà cung cấp tín hiệu đã có chiến lược giao dịch, công cụ và mọi thứ họ cần. Họ chắc chắn có thể cải thiện khía cạnh này của dịch vụ môi giới của họ.

Các công cụ sau có sẵn để giao dịch trực tuyến qua nền tảng A AAFX Trading:

 • 34 Cặp tiền tệ ngoại hối (trẻ vị thành niên, chuyên ngành và ngoại hối)
 • 10 chỉ số
 • 6 hàng hóa
 • 1 kho bạc
 • 5 tiền điện tử
 • 169 CFD cổ phiếu

7. Tài khoản và Phí giao dịch Sàn giao dịch AAAFx

AAAFx tính phí hoa hồng trên tất cả các giao dịch. Đối với ngoại hối, khách hàng bán lẻ trả 10 đô la mỗi bên mỗi lô trong khi khách hàng tổ chức trả 3 đô la. Đối với CFD, nó là 0,8 đô la cho tài khoản bán lẻ và 0,3 đô la cho tài khoản tổ chức. Đòn bẩy tối đa là 1:30 tuân thủ các chỉ thị của ESMA.

Tài khoản cổ điển Sàn giao dịch AAAFx

Tài khoản này cung cấp cho khách hàng cơ hội giao dịch thủ công hoặc giao dịch tự động thông qua giao dịch sao chép. Khách hàng có thể chọn giao dịch trên nền tảng giao dịch ZTP hoặc MT4.

Tài khoản chia sẻ lợi nhuận Sàn giao dịch AAAFx

Tài khoản này hoàn toàn dành cho giao dịch sao chép thông qua Nền tảng ZuluTrade. Hoa hồng $ 15 được tính cho mỗi vòng quay của mỗi lô được giao dịch. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể sử dụng tài khoản này để sao chép tín hiệu giao dịch của các nhà đầu tư khác. Có một khoản phí thực hiện hàng tháng là 20% được tính mỗi khi báo cáo ‘Lợi nhuận và thua lỗ’ là số dương và cao hơn mốc nước; lợi nhuận tối đa mà nhà đầu tư đạt được.

Tài khoản MT4

Tài khoản này cung cấp phí giao dịch thấp nhất là 2,5 đô la mỗi bên cho mỗi lô được giao dịch. Nó dành riêng cho giao dịch trên nền tảng MT4. Chủ tài khoản không có quyền truy cập vào nền tảng giao dịch xã hội ZuluTrade.

Có thể mở tài khoản Hồi giáo bằng cách liên hệ với nhóm hỗ trợ. Tài khoản demo có sẵn miễn phí nhưng chúng sẽ hết hạn sau 15 ngày không hoạt động. Tài khoản demo có thể hữu ích để thử các nền tảng và dịch vụ của nhà môi giới trước khi mở tài khoản giao dịch thực.

Vì phí môi giới có thể thay đổi và thay đổi, nên có thể có các khoản phí bổ sung không được liệt kê trong bài đánh giá AAAFx này. Bắt buộc phải đảm bảo rằng bạn kiểm tra và hiểu tất cả thông tin mới nhất trước khi bạn mở tài khoản nhà môi giới AAAFx để giao dịch trực tuyến.

8. Gửi và Rút tiền Sàn giao dịch AAAFx

Khoản tiền gửi tối thiểu được AAAFx chấp nhận là $ 300. Nhà môi giới không tính phí hoa hồng đối với tiền gửi nhưng bộ xử lý thanh toán có thể tính phí khách hàng. Đối với việc rút tiền, AAAFx tính phí cố định là 25 đô la ngoại trừ đối với thẻ Ghi nợ / Thẻ tín dụng miễn phí.

  • Thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng: Visa, Mastercard và UnionPay là những thẻ được chấp nhận. Các khoản thanh toán được xử lý ngay lập tức và không có phí.
  • Bitcoin: Điều này được chấp nhận từ những khách hàng sở hữu Bitcoin. Không có phí giao dịch và mất tới 30 phút để xử lý thanh toán.
  • Chuyển khoản Ngân hàng: AAAFx chấp nhận chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ từ tài khoản ngân hàng của khách hàng. Phải mất tới 3 ngày làm việc để hoàn tất chuyển khoản ngân hàng.
  • eWallets: Các phương thức được chấp nhận là Skrill và Neteller. Các khoản tiền gửi được xử lý ngay lập tức nhưng đôi khi có thể chậm trễ đến 24 giờ.
  • ePayments: Các phương thức được chấp nhận là Giropay, EPS, iDeal, Sofort, Przelewy24 và QIWI. Các khoản thanh toán được xử lý ngay lập tức hoặc nhiều nhất là 1 ngày làm việc.

9. Giáo dục Sàn giao dịch AAAFx

Một bảng thuật ngữ ngắn về 18 thuật ngữ giao dịch ngoại hối và CFD được cung cấp trên trang web. Điều này là để hỗ trợ các nhà đầu tư biết được ý nghĩa của các thuật ngữ giao dịch khác nhau.

Các công thức cho giá trị hoán đổi, pip cũng như các ví dụ được đưa ra như một phần của định nghĩa. Tài liệu giáo dục thiếu rõ ràng khi so sánh với các nhà môi giới trực tuyến khác, những người cung cấp hướng dẫn giao dịch, video hướng dẫn, khóa học, hội thảo, hội thảo trên web và hơn thế nữa.

10. Dịch vụ khách hàng Sàn giao dịch AAAFx

Nhóm dịch vụ khách hàng của AAATrade nói được 11 ngôn ngữ và làm việc 24/5. Có thể liên hệ với nhóm thông qua email, trò chuyện web tức thì và nhiều đường dây điện thoại khác nhau từ các quốc gia khác nhau.

Bạn cũng có thể gửi đề xuất đến nhóm dịch vụ khách hàng thông qua biểu mẫu ý kiến. Trên mạng xã hội, AAAF có trên Facebook, Twitter và LinkedIn.

Một câu hỏi thường gặp toàn diện (FAQ) được cung cấp. Hơn 100 câu hỏi và câu trả lời và giải thích chi tiết của họ có sẵn.

Phần kết luận Sàn giao dịch AAAFx

AAATrade là một công ty môi giới trực tuyến được thành lập với hơn một thập kỷ hoạt động và cơ sở khách hàng lớn. Nhà môi giới được quản lý, với các quỹ khách hàng phù hợp được tách biệt và bảo hiểm.

Hơn 220 tài sản có sẵn để giao dịch trên các nền tảng giao dịch được cung cấp bao gồm tiền tệ ngoại hối, tiền điện tử và CFD cổ phiếu. Cần lưu ý rằng các cặp tiền forex và một số tài sản khác bị hạn chế so với các nhà môi giới trực tuyến khác.

Nền tảng giao dịch ZTB được tích hợp đầy đủ với các dịch vụ giao dịch xã hội ZuluTrade trong khi nền tảng giao dịch MT4 được xây dựng để giao dịch thủ công và giao dịch tự động thông qua cố vấn chuyên gia (EA).

AAAFx cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán linh hoạt bao gồm Bitcoin và một số ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến.

Tuy nhiên, không có tài liệu giáo dục nhà đầu tư hoặc công cụ giao dịch bổ sung nào được cung cấp. Không có đội ngũ chuyên gia nội bộ, không có tin tức thị trường và không có phân tích kỹ thuật hàng ngày.

Khi so sánh với các nhà môi giới khác, phí gửi tiền tối thiểu là 300 đô la là cao và hoa hồng rút tiền là 25 đô la cũng cao. Nhìn chung, có những nhà môi giới khác cung cấp giải pháp giao dịch hoàn chỉnh và có giá cạnh tranh hơn, bao gồm cả những nhà môi giới trong danh sách các nhà môi giới tốt nhất của chúng tôi.

Trên đây là bài viết ” Sàn giao dịch AAAFx có lừa đảo không ? Sự thật đằng sau sàn AAAFx ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch AAAFx và góp phần đưa ra quyết định lựa chọn sàn giao dịch Forex phù hợp.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !