2 cách làm khô bò bằng nồi chiên không dầu

Cách làm khô bò bằng nồi chiên không dầu đến từ đất nước Hàn Quốc. Khô bò chắc chắn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, từ trẻ đến già hầu như rất cuồng món ăn này. Thế nhưng để chọn mua bò khô ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm rất là khó.

Ngày hôm nay hãy để Jeju Organic hướng dẫn bạn cách làm khô bò bằng nồi chiên không dầu nhanh chóng mà thơm ngon để cùng thưởng thức với người thân của mình.

Làm khô bò bằng nồi chiên không dầu có được không?

Theo cơ bản, khô bò truyền thống được làm theo cách rim thịt bò ở lửa nhỏ cho đến khi bò săn lại và cứng thành từng miếng. Vì thế, làm khô bò bằng nồi chiên không dầu có thể áp dụng được theo các nguyên tắc trên. Cách làm này không chỉ tiết kiệm công sức chế biến mà còn cho ra thành phẩm ngon miệng.

Chi tiết cách làm khô bò bằng nồi chiên không dầu

Để làm khô bò bằng nồi chiên không dầu, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

cách làm khô bò bằng nồi chiên không dầu

Phía dưới đây là hai công thức làm khô bò. Bạn có thể tham khảo để làm khô bò theo ý của mình nhé!

Cách làm khô bò bằng nồi chiên không dầu - Khô bò sợi

Chuẩn bị

cách làm khô bò bằng nồi chiên không dầu

Các bước thực hiện

cách làm khô bò bằng nồi chiên không dầu

Thành phẩm

Thịt bò có bề mặt khô ráo nhưng vẫn giữ được độ ngọt mềm nhất định, gia vị thấm đều trên các thớ thịt màu vàng sậm là đạt. Cách làm khô bò bằng nồi chiên không dầu giúp bạn tiết kiệm tối đa công sức mà vẫn đảm bảo được thành phẩm thơm ngon không thua kém ngoài tiệm.

Cách làm khô bò bằng nồi chiên không dầu - Khô bò miếng

Chuẩn bị

Các bước thực hiện

Thành phẩm

Thịt bò miếng khô hơi dai, thơm mùi sả ớt, không quá khô và vẫn giữ được vị ngọt của thịt.

cách làm khô bò bằng nồi chiên không dầu

Lưu ý khi làm bò khô bằng nồi chiên không dầu

Để áp dụng cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu thành công, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

cách làm khô bò bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bò khô bằng nồi chiên không dầu được Jeju Organic chia sẻ ở trên rất đơn giản và dễ thực hiện. Vậy thì còn chần chừ gì mà không thử làm ngay để nhâm nhi cùng người thân của mình thôi!

Tìm hiểu thêm qua kênh Facbook: Tạp hoá Cô Jin - Hải sản đảo Jeju 미스진 잡화 - 제주도 해산물

Cách phân biệt mực khô giả và mực khô thật

Mách chị em mẹo chọn khô cá ngon khi vào bếp

2 cách làm món mực nướng sa tế, muối ớt ngon ngất ngây

Link nội dung: https://phamkha.edu.vn/cach-lam-bo-kho-bang-noi-chien-khong-dau-a5844.html