Quảng Ngãi nổi tiếng với nhiều loại bánh tráng khác nhau, có rất nhiều cơ sở sản xuất bánh tráng truyền thống. Bánh tráng mỏng gói ram cũng vậy đây là loại bánh tráng rất lâu đời của Quảng Ngãi. Bánh được làm 100% từ gạo và hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.
Bánh tráng gói ram hay bánh tráng mỏng đã quá quen thuộc trong các bữa tiệc của người dân Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận. Nó được dùng để gói ram, ăn với bánh xèo, nem nướng, cuốn thịt heo… Mỗi một cái bánh tráng mỏng như vậy chúng ta có thể cuốn được từ 4 đến 5 hoặc 6 cuốn chả ram, tùy theo sở thích cuốn lớn hay bé của mỗi người.
Bản thân bánh tráng mỏng nó mềm và dẻo, độ mềm và dẻo đó vừa đủ để cho chúng ta cuốn chả ram mà không cần phải thoa hay nhúng nước gì cả, đặc biệt khi chiên bánh tráng mỏng này rất ít hút dầu tốt cho sức khỏe.
Bánh tráng được đóng gói theo bịch 20 cái, đây là loại bánh tráng phơi sương nên khi dùng bánh cần phải lưu ý tránh để ngoài gió bánh sẽ bị cứng. Khi không dùng cần bảo quản vào bịch kín để ngăn đông tủ lạnh, khi cần dùng thì đem ra ngoài để một lúc bánh sẽ mềm lại.
Cửa hàng Út Hà Đặc Sản chuyên cung cấp sỉ và lẻ các món đặc sản Quảng Ngãi và Miền Trung tại TP. HCM.
Nếu bạn muốn mua Bánh Tráng Mỏng Gói Ram, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Út Hà Đặc Sản để được tư vấn qua số hotline: 0908.157.675. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website. Shop sẽ liên hệ bạn để xác nhận đơn hàng.
Xem thêm: Bánh Xèo - Bánh Tráng Ăn Don - Bánh Tráng Gạo Mè
Link nội dung: https://phamkha.edu.vn/banh-trang-goi-a51409.html