Tiếp nối những công thức trà đào ngon “hút khách” đã được các anh chị chủ quán thử nghiệm trước đó, lần này HorecaVN gửi tới mọi người 3 món Trà Đào mới lạ khi kết hợp thêm với các hương vị trái cây độc đáo và lớp kem cheese béo ngậy mềm mượt. Cùng theo dõi cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!
Trước khi đến với các món Trà Đào mới lạ, hãy cùng HorecaVN điểm lại công thức của món đồ uống truyền thống Trà Đào Cam Sả nhé!
Nếu công thức trước đó có sử dụng nguyên liệu pha chế mứt đào Osterberg và đào ngâm thì lần này, ly Trà Đào của bạn vẫn đảm bảo thơm ngon đượm vị với công thức cập nhật mới dưới đây:
Nguyên liệu chuẩn bị:
- Trà túi lọc đào QOA - Syrup đào Toschi - Đường nước - Nước cốt sả - Cam vàng - Nước sôi - Đá viên
Thực hiện theo công thức dưới đây:
Đang là món đồ uống cực hot tại nhiều cửa hàng cà phê, trà sữa lớn khắp 3 miền, Trà Đào Kem Cheese của HorecaVN có đặc điểm hương vị đào rõ rệt, thơm lâu mà không hề kén khách. Đặc biệt, lớp kem cheese bồng bềnh sánh mịn được top up trên bề mặt ly cũng là một điểm nhấn giúp tăng thêm những trải nghiệm cho khách hàng khi thưởng thức đồ uống tại quán bạn!
Nguyên liệu chuẩn bị:
- Trà xanh hương nhài QOA - Syrup Đào Toschi - Đường nước - Kem cheese - Đá viên
Thực hiện theo công thức dưới đây:
Với đặc trưng thanh nhẹ, tươi mới, mang đến hương vị trái cây tự nhiên chân thật, ly Trà Cam Đào Dâu Tây là món đồ uống rất nên góp mặt trong Menu quán của bạn. Khi thưởng thức, hương vị của trà và đào sẽ rõ nét đầu tiên, tiếp đến là vị chua ngọt cân bằng, thanh mát của cam vàng hay dâu tây, đem đến những trải nghiệm đa dạng cho thực khách.
Nguyên liệu chuẩn bị:
- Trà xanh hương nhài QOA
- Syrup Đào Toschi
- Syrup Dâu Toschi
- Đường nước
- Cam vàng
- Đá viên
Thực hiện theo công thức dưới đây:
Với phiên bản nóng, món Trà Đào Cam Quế mang đến thêm một sự lựa chọn hơn cho khách hàng của bạn, đặc biệt khi thời tiết Thu Đông đang chuyển mình rõ rệt. Hương vị Đào thơm sâu trên nền trà nhài, kết hợp với tinh dầu và vị chua ngọt của lát cam vàng dầm, hòa cùng hương vị ngọt thơm của syrup Quế Gừng Toschi chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
Nguyên liệu chuẩn bị:
- Trà túi lọc hương đào QOA
- Syrup Đào Toschi
- Syrup Quế Gừng Toschi
- Nước sôi
- Mật ong
- Cam vàng
Thực hiện theo công thức dưới đây:
Hương vị của trà đào thơm ngon và độc đáo hơn khi thêm thắt phù hợp một chút hương hoa hồng thơm mát, quyến rũ khiến mọi trải nghiệm trở nên thú vị.
Với cái chua dịu của vị thanh yên kết hợp với hương vị thơm tươi mới từ đào đem đến hương vị đồ uống đầy ngọt ngào cuốn hút. Nếu từng chạm môi một lần thôi khiến bạn nhung nhớ mãi không thôi, cùng HorecaVN khám phá hương vị đặc biệt trong bài viết này nhé!
Trà Đào Quế Gừng có hương vị tươi mới từ đào cộng hưởng thêm chút cay nồng từ quế, gừng, thưởng thức chung với đá lạnh thì còn gì sảng khoái hơn. Bạn đã biết công thức pha chế ngon cho món này chưa. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!
Một tách trà đào gừng ấm nóng, thanh ngọt hương vị đào cùng vị cay the nhẹ nhàng, ấm áp của gừng cũng sẽ là một lựa chọn phù hợp mà bạn có thể gợi ý cho thực khách quán mình!
Ô mai xí muội có vị chua, ngọt, mặn nhẹ sẽ giúp ly trà đào của bạn đậm đà và thú vị hơn bao giờ hết. Cách làm cực kỳ đơn giản, cùng theo dõi công thức sau nhé:
Không chỉ thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, Trà Đào Táo Đỏ Nóng là món đồ uống cực hợp để nhâm nhi giữa tiết trời lạnh này trong một không gian ấm cúng của quán bạn.
Mới lạ nhưng cực kỳ dễ uống với sự kết hợp giữa hương vị đào thơm ngon, chanh chua dịu và gừng ấm ngọt, món Trà Đào Chanh Gừng với 2 phiên bản nóng và lạnh sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho bạn đấy!
Kết hợp hoàn hảo mang đến hương vị bùng nổ đích thực, Trà Đào Cam Quýt phiên bản lạnh đang được rất nhiều thực khách ưa thích và lựa chọn trong thời gian qua. Thực hành ngay để sớm quyết định đưa Trà Đào Cam Quýt vào Menu quán mình nhé!
Vậy là bạn đã bước đầu khám phá xong các công thức Trà Đào kiểu mới của HorecaVN rồi. Hãy cùng bắt tay vào thực hành ngay để trải nghiệm hương vị thơm ngon đích thực của những ly đồ uống “đắt khách nhất” này nhé!
Link nội dung: https://phamkha.edu.vn/tra-doa-a51016.html