Trổ tài với 5 công thức chân gà hấp giòn dai, ăn hoài không ngán

Chân gà hấp là món ăn khoái khẩu của nhiều người, chế biến thành nhiều món ăn đa dạng, hấp dẫn. Trong bài viết này, VinID sẽ bật mí cho bạn về một vài tuyệt chiêu để có ngay 5 biến tấu chân gà hấp giòn dai cực đỉnh, ngon bất bại.

1. Chân gà hấp hành

Nguyên liệu chế biến:

Cách thức chế biến:

Chân gà hấp hành
Chân gà hấp hành đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Sơ chế chân gà và nguyên liệu khác

Bước 2: Luộc chân gà

Bước 3: Hấp chân gà với hành lá

Bước 4: Pha chế nước chấm chân gà hấp

2. Chân gà hấp sả ớt

Nguyên liệu chế biến:

Cách thức chế biến:

Chân gà hấp sả ớt thơm lừng, cay nồng
Chân gà hấp sả ớt thơm lừng, cay nồng

Bước 1: Sơ chế chân gà & nguyên liệu khác

Bước 2: Hấp chân gà sả ớt

3. Chân gà hấp bia

Nguyên liệu làm món chân gà hấp bia
Nguyên liệu làm món chân gà hấp bia

Nguyên liệu chế biến:

Cách thức chế biến:

Chân gà hấp bia ngon ngất ngây
Chân gà hấp bia ngon ngất ngây

Lưu ý: Chân gà đông lạnh cần giã đông hoàn toàn trước khi mang đi chế biến bởi băng tan từ chân gà ra nhiều nước, ăn không thơm ngon.

4. Chân gà hấp tỏi

Nguyên liệu chế biến:

Cách thức chế biến:

Biến tấu đỉnh hơn của chân gà hấp hành
Biến tấu đỉnh hơn của chân gà hấp hành

Bước 1: Làm sạch gà & sơ chế nguyên liệu khác

Bước 2: Làm nước trộn chân gà

Bước 3: Chiên sơ gà

Chiên sơ chân gà thêm phần đậm đà
Chiên sơ chân gà thêm phần đậm đà

Bước 4: Hấp gà

5. Chân gà hấp nước dừa

Nguyên liệu chế biến:

Cách thức chế biến:

Chân gà hấp nước dừa mới lạ, đậm đà
Chân gà hấp nước dừa mới lạ, đậm đà

Bước 1: Sơ chế chân gà & nguyên liệu khác

Bước 2: Ướp chân gà

Bước 3: Hấp chân gà với nước dừa

Chân gà là món khoái khẩu của nhiều gia đình, chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như chiên, xào,… Món chân gà hấp cũng không phải ngoại lệ, giòn rụm chấm cùng nước chấm chua ngọt sẽ đổi gió cho mâm cơm gia đình bạn. Đừng quên mua chân gà tươi ngon với app VinID và chế biến món ăn này ngay nhé!

Banner CTA mua thịt cá online

>>> Cách làm chân gà cay Tứ Xuyên đúng vị <<<

Link nội dung: https://phamkha.edu.vn/chan-ga-hap-bia-a50549.html