Bộ sưu tập cách làm 10+ loại kem mùa hè cực đơn giản
Bài viết này sẽ giúp bạn bổ sung những công thức làm các loại kem mùa hè đơn giản ngay tại nhà, đảm bảo an toàn, chất lượng và thành công dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Tham khảo ngay bộ sưu tập kem mùa hè!
1. 07 cách làm kem không cần dùng máy siêu dễ
Bộ sưu tập kem mùa hè bên dưới đây mà Thermomix mách bạn là những loại quốc dân và dễ làm nhất mà không cần sử dụng đến các dạng máy móc hỗ trợ.
1.1. Kem vani
Nguyên liệu
Định lượng
Trứng gà
3 quả
Đường trắng
70 Gr
Vani
1 muỗng cà phê
Vani
1 trái
Sữa đặc
150 ml
Kem sữa tươi
200 ml
Muối
¼ muỗng cà phê
Hướng dẫn thực hiện:
Bước 1:Chuẩn bị hỗn hợp kem
Để thau đánh kem và que đánh vào ngăn đá 10 phút để làm lạnh dụng cụ làm kem. Chuẩn bị thêm 1 âu to để đựng đá. Cho đường và trứng vào một cái thau có thể chịu được nhiệt, rồi đặt lên nồi nước đang sôi sao cho đáy âu không chạm nước trong nồi. Dùng phới đánh hỗn hợp sao cho hỗn hợp mịn mượt và có màu kem nhạt (thời gian đánh khoảng 5 - 7 phút). Tiếp tục cho sữa đặc không đường vào và đánh bằng tay cho hòa vào nhau.
Sử dụng một cái nồi nhỏ để đựng hỗn hợp trứng và sữa. Tách lấy hạt bên trong trái vani rồi cho vào nồi và bật bếp nhỏ lửa, khuấy đều tay cho đến khi sền sệt hỗn hợp và bắt đầu sôi thì tắt bếp. Thêm 1 muỗng cà phê vani vào rồi khuấy đều. Sau đó nhấc nồi lên và đặt ngay vào thau đựng đá đã chuẩn bị từ trước.
Bước 2:Thực hiện trộn kem
Dùng máy đánh trứng đánh kem tươi cho bông lên (có thể đánh bằng tay nhưng sẽ lâu hơn máy đánh trứng). Hỗn hợp trứng sữa ở bước thứ 2 thì bạn chia làm 2 phần và trộn đảo nhẹ chiều từ dưới lên cho tới khi hỗn hợp hòa quyện với nhau.
Bước 3: Làm đông kem
Cho toàn bộ hỗn hợp kem vào hộp, để hỗn hợp vào ngăn đá từ 8 tiếng hay qua đêm để kem cứng lại và sau đó có thể thưởng thức và trang trí thêm hoa quả hoặc kẹo để thêm phần bắt mắt.
1.2. Kem que sữa chua xoài
Trong bộ sưu tập kem mùa hè thì kem que sữa chua xoài thơm ngon bổ dưỡng, các làm đơn giản.
Nguyên liệu
Định lượng
Xoài chín
2 trái
Sữa chua
240 ml
Nước đường
240 ml
Hướng dẫn thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị hỗn hợp xoài:
Cắt xoài đã chuẩn bị thành từng miếng dễ xay, và xay nhuyễn cùng với 15ml nước đường.
Cho xoài đã xay và 80ml sữa chua vào ly đong. Thêm nước đường cho tới khi hỗn hợp đạt 500ml thì cho ra tô và trộn đều.
Bước 2: Chuẩn bị hỗn hợp sữa chua
Sử dụng một tô khác, cho sữa chua và số đường còn lại vào đánh đều
Cho hai tô vào trong tủ lạnh khoảng 30 - 60 phút cho các hỗn hợp đặc sệt lại
Bước 3: Đổ khuôn kem và bảo quản
Sử dụng hỗn hợp xoài và sữa chua trên đổ vào khuôn làm kem que, cứ một lớp xoài lại tới một lớp sữa chua. Sau đó dùng màng bọc thực phẩm quấn kín miệng khuôn chừa một lỗ nhỏ trên màng bọc để cắm que vào khuôn
Đặt khuôn kem vào ngăn đá tủ lạnh từ 5 tiếng trở lên để kem đông lại là có thể thưởng thực thành quả của mình.
1.3. Kem chuối
Kem chuối tuổi thơ hòa quyện hương vị dừa, chuối và đậu. Đây là loại kem phổ biến nhất trong bộ sưu tập kem mùa hè
Nguyên liệu
Định lượng
Chuối
10 trái chín vừa
Nước cốt dừa
200 ml
Bột năng
3 muỗng cà phê
Vani
1 ống
Sữa đặc
3 muỗng cà phê
Dừa nạo
100 Gr
Đậu phộng
100 Gr
Hướng dẫn thực hiện:
Bước 1:Chuẩn bị hỗn hợp cốt dừa
Cho vào nồi 3 muỗng cà phê bột năng, 200ml nước cốt dừa, 1 ống vani và 1/8 muỗng cà phê muối, 3 muỗng cà phê sữa đặc. Đun hỗn hợp trên lửa nhỏ và khuấy cho đến khi hỗn hợp sền sệt lại thì tắt bếp, để hỗn hợp hơi nguội bớt.
Bước 2: Thực hiện phần kem chuối
Lột vỏ chuối lấy thịt chuối bỏ vào bịch nilon đã chuẩn bị trước đó và dùng thớt ép thành những miếng dẹp
Sau đó có thể mở miệng túi hoặc rạch 1 đường bên hông túi nilon. Tiếp tục quẹt nước cốt dừa ở bước 1 lên các miếng chuối, cho thêm dừa nạo và đậu phộng và tiếp tục ép xẹp xuống. Lật mặt sau của miếng chuốt và tiếp tục làm như trên là được món kem chuối tuổi thơ hoàn chỉnh.
Bước 3:Thực hiện cấp đông kem
Cho kem thành quả vào tủ đá cấp đông khoảng 3 - 4 tiếng là có một món kem chuối béo ngậy và mát lạnh không chỉ đập tan cái nóng mà còn tốt cho sức khỏe.
1.4. Kem ngũ quả
Kem trái cây màu sắc vừa ngon vừa đẹp, là loại kem có nhiều màu nhất trong bộ sưu tập kem mùa hè của Thermomix
Nguyên liệu
Định lượng
Kiwi
1 trái
Xoài chín
1 trái
Dâu tây
5 trái
Trà hòa tan Nestea
15 Gr
Hướng dẫn thực hiện:
Bước 1:Chuẩn bị phần nước kem
Pha trà hòa tan Nestea với 200ml nước
Bước 2:Chuẩn bị phần nhân kem
Gọt xoài bỏ vỏ và cắt các trái cây khác với kích cỡ tương đương nhau (nếu bạn thích ăn các loại trái cây nào khác thì có thể tùy ý thay đổi hoặc thêm bớt)
Sử dụng các lát trái cây đã cắt vào khuôn làm kem sau đó cắm que kem vào. Cho nước trà Nestea vào ngập phần trái cây đã sắp
Bước 3:Cấp đông kem để sử dụng
Cho khuôn kem vào ngăn đá tủ lạnh và đợi trong khoảng 4 tiếng trở lên, sau đó thưởng thức món kem đầy màu sắc và bổ dưỡng.
1.5. Kem cà phê sữa
Trong bộ sưu tập kem mùa hè thì kem que cà phê sữa phù hợp với đa số người lớn, kem cà phê thơm vị sữa đậm vị cà phê sẽ là thức uống giải nhiệt tuyệt vời cho mùa hè.
Nguyên liệu
Định lượng
Sữa đặc
2 muỗng canh
Cà phê đen
50 ml
Kem Whipping
100 ml
Sữa tươi không đường
80 ml
Đường trắng
50 Gr
Hướng dẫn thực hiện:
Bước 1:Chuẩn bị hỗn hợp
Hòa tan 2 muỗng sữa đặc cùng cà phê đen, sau đó đổ hỗn hợp cà phê vào nồi cùng sữa tươi không đường, kem whipping, đường trắng và nấu trên lửa nhỏ
Bước 2:Đổ khuôn kem và cấp đông sử dụng
Khi hỗn hợp sôi nhẹ thì nhấc khỏi bếp, đổ hỗn hợp vào khuôn kem que cho và ngăn đá tủ lạnh chờ từ 5 - 6 tiếng đồng hồ để kem cứng lại.
Lấy kem ra khỏi khuôn là bạn đã có một món kem đậm vị cà phê cùng sữa vô cùng thơm mát rồi đấy.
1.6. Kem chuối vị cacao
Đới với trẻ em thì trong bộ sưu tập kem mùa hè không thể thiếu kem chuối kết hợp vị cacao thơm ngon hương vị mới lạ
Nguyên liệu
Định lượng
Chuối chín
2 trái chín vừa
Bột cacao
2 muỗng cà phê
Bơ đậu phộng
2 muỗng canh
Kem Whipping
100 ml
Hướng dẫn thực hiện:
Bước 1: Cấp đông chuối
Chuối lột sạch vỏ, để trong hộp sạch và cấp đông trong ngăn đá khoảng 2 tiếng
Bước 2:Làm hỗn hợp kem
Cho chuối đã cấp đông vào máy sinh tố cùng với kem sữa tươi xay nhuyễn. Tiếp tục cho thêm bột cacao vào xay đến khi hòa quyện.
Tiếp tục cho bơ đậu phộng vào xay chung. Kết quả cho ra hỗn hợp kem mịn và đều là được
Bước 3:Đổ khuôn và cấp đông kem
Cho kem đã trộn vào hộp, đậy kín, bảo quản trong ngăn đá từ 8 tiếng trở lên (Cách 2 tiếng thì lấy hộp kem ra và trộn đều lên cho kem hạn chế tình trạng dăm kem. Lặp lại việc làm này khoảng 3 lần). Khi ăn cho kem ra ly, trên thêm đậu rang cho kem trở nên đẹp mắt hơn.
1.7. Kem trái cây mix sữa chua mãng cầu
Nguyên liệu
Định lượng
Mãng cầu gai
250 Gr
Sữa chua
100 ml
Sữa tươi không đường
150 ml
Đường trắng
70 Gr
Sữa đặc
2 muỗng canh
Vỏ chanh
1 muỗng canh
Trái cây (tùy thích)
Tùy thích nhiều hoặc ít
Hướng dẫn thực hiện:
Bước 1:Đun hỗn hợp sữa
Cho đường trắng, sữa đặc và sữa tươi không đường vào nồi, bắc lên bếp nấu cho hòa tan và đừng nấu sôi quá
Bước 2:Chuẩn bị phần mãng cầu
Lấy thịt mãng cầu cho vào tô dằm đều cùng với sữa chua và vỏ chanh
Cắt trái cây thành từng lát nhỏ vừa ăn để có thể mix vào trong kem
Bước 3:Trộn hỗn hợp kem và đổ khuôn
Cho sữa đường ở bước 1 và hỗn hợp bước 2 trộn đều với nhau. Sau đó đổ hỗn hợp này vào khuôn que kem rồi bỏ trái cây ở bước 3 vào tùy thích và cho vào ngắn đá tủ lạnh trong khoảng 7 - 8 giờ để kem đông lại
Kem đông lại là có thể thưởng thức hương vị vừa chua chua vừa ngọt ngọt cùng cảm giác mát lạnh, bật tung sảng khoái mùa hè.
2. 06 Cách làm kem cần có máy và dụng cụ hỗ trợ
2.1. Kem nhài
Trong bộ sưu tập kem mùa hè thì loại kem nhài mang đến hương vị thoang thoảng mùi nhài, thanh mát và không kén người ăn.
Nguyên liệu
Định lượng
Trà nhài
10 Gr
Nước lọc
80 Gr
Sữa đặc
80 Gr
Kem tươi Anchor (Whipping cream)
350 Gr (để lạnh)
Dụng cụ
Robot nấu ăn Thermomix, hộp có nắp
Hướng dẫn thực hiện:
Bước 1:Chuẩn bị trà nhài và sữa
Cho trà nhài và nước lọc vào bình trộn của máy đa năng Thermomix, đun trong thời gian phút/80°C/tốc độ 1. Cho hỗn hợp đã trộn ủ 10 phút trong bát được đậy kín. Dùng rây lọc loại bỏ cặn bã trà. Sau đó thêm sữa đặc vào rồi khuấy đều cho tan, để nguội hoàn toàn. Trong lúc đợi hỗn hợp nguội thì rửa và lau khô bình trộn.
Bước 2:Trộn kem và hỗn hợp trà
Lắp phới đánh bông vào máy. Cho kem tươi Whipping cream vào bình trộn và đánh kem cho bông lên trong thời gian 1 phút/tốc độ 3.5, kiểm tra quan sát đến khi kem bông cứng, kiểm tra nhấc máy đánh lên mà kem tạo chóp là được.
Thêm trà ở bước 1 vào bình trộn và đánh đều trong thời gian 30 giây/tốc độ 2.
Bước 3:Cấp đông kem
Cho hỗn hợp kem ra hộp và đậy nắp kín bảo quản trong ngăn đá tối thiểu 8 tiếng hoặc đến khi kem đông cứng lại. Dùng thìa múc kem thành viên ra ly có thể trang trí thêm hạt cốm để kem dậy mùi hơn.
2.2. Kem dừa đậu xanh
Kem dừa đậu xanh thanh mát mùa hè, đây là loại kem rất truyền thống trong bộ sưu tập kem mùa hè của Thermomix
Nguyên liệu
Định lượng
Đậu xanh, không vỏ và ngâm 5 - 6 tiếng (để ráo)
100 Gr
Nước
500 Gr
Muối
1 nhúm muối
Sữa đặc
200 Gr
Nước cốt dừa
60 Gr
Bơ nhạt (đun chảy)
30 Gr
Kem tươi (whipping cream bảo quản lạnh)
300 Gr
Dừa khô hoặc dừa tươi nạo sợi
Không bắt buộc (có thể lược bỏ)
Dụng cụ
Robot nấu ăn Thermomix, hộp có nắp
Hướng dẫn thực hiện:
Bước 1:Hấp và xay hỗn hợp đậu xanh
Đổ 1 lượng nước vừa đủ vào bình trộn của máy nấu ăn đa năng Thermomix. Hấp Đậu xanh bằng giỏ hấp của máy trong 25 phút/Varoma/tốc độ 2 hoặc cho tới khi đậu chín mềm. Cho đậu vừa hấp ra để nguội. Chắc bỏ nước còn thừa trong bình trộn.
Lau sạch bình trộn và cho đậu xanh hấp và muối vào xay nhuyễn trong 10 giây/tốc độ 6.
Thêm nước cốt dừa, sữa đặc cùng bơ nhạt vào bình trộn, trộn đều trong 10 giây/tốc độ 6. Cho hỗn hợp ra tô và để sang một bên.
Bước 2:Chuẩn bị lớp kem và hỗn hợp kem
Vệ sinh lại bình trộn và lắp phới đánh bông. Cho kem tươi vào bình và đánh bông kem trong 50 giây-1 phút/tốc độ 3.5 và khi thấy kem đã tạo được hình chóp không bị chảy kem khi nhấc phới đánh lên. Cho hỗn hợp ra một tô riêng.
Hỗn hợp đậu xanh chia nhỏ làm 2 hoặc 3 phần. Lần lượt bỏ từng phần đậu xanh vào tô kem tươi vừa đánh và trộn nhẹ nhàng từ dưới lên trên cho đến khi hỗn hợp hòa quyện, mịn và mượt.
Bước 3:Cấp đông kem
Cho hỗn hợp ra một hộp riêng và đậy kín sau đó để vào ngăn đá ít nhất 6 tiếng hoặc đến khi kem đông cứng lại. Có thể thưởng thức kem bằng cách múc từng viên ra tô và rắc thêm dừa khô lên trên để tăng độ ngon của món kem này.
2.3. Kem sầu riêng
Trong bộ sưu tập kem mùa hè thì kem sầu riêng có vị đặc biệt béo thơm trọn vị
Nguyên liệu
Định lượng
Thịt sầu riêng
250 Gr
Sữa tươi không đường
200 ml
Đường
80 Gr
Nước cốt dừa
150 ml
Kem tươi Whipping cream
300 ml
Muối
1 ít muối
Dụng cụ
Robot nấu ăn Thermomix, hộp đựng có nắp
Hướng dẫn thực hiện:
Bước 1:Chuẩn bị phần kem
Cho vào tô hoặc âu lớn 300ml whipping cream, xíu muối, 80gr đường và dùng máy đánh trứng đánh cho các nguyên liệu quyện đều và có độ bông nhẹ
Bước 2:Chuẩn bị phần thịt sầu riêng
Tách hạt lấy thịt sầu riêng và không lấy phần thịt sầu riêng bị chai cứng. Nếu sử dụng thịt sầu riêng bị chai sẽ làm kem không mịn
Dùng thìa nghiền nát thịt sầu riêng và cho vào máy xay sinh tố rồi đổ thêm 200ml sữa tươi, 150ml nước cốt dừa và xay nhuyễn nguyên liệu
Bước 3:Trộn hỗn hợp kem và cấp đông
Bạn cho hỗn hợp vừa xay ở bước 3 vào âu whipping cream đã đánh bông. Đánh thêm lần nữa để hòa quyện thành hỗn hợp kem.
Cuối cùng, cho thành quả vào khuôn làm kem hoặc hộp, đậy kín nắp và đặt trong ngăn đông của tủ lạnh. Sau 45 phút, bạn lấy kem ra và xới đều (thực hiện cứ 45p/lần) sẽ giúp cho kem của bạn được mịn mượt và không bị hiện tượng dăm đá làm kem mất ngon.
2.4. Kem bơ viên
Kem bơ viên béo ngậy, trẻ con và người lớn cũng rất thích.
Nguyên liệu
Định lượng
Bơ chín
3 quả
Sữa tươi
150 ml
Kem tươi (Whipping cream)
200 ml
Nước cốt dừa
3 muỗng canh
Sữa đặc
190 Gr
Đường
1 muỗng canh
Dụng cụ
Máy xay sinh tố, máy đánh trứng, khuôn làm kem
Hướng dẫn thực hiện:
Bước 1:Chuẩn bị phần thịt bơ
Rửa sạch bơ, lấy hết thịt bơ để vào tô hoặc âu riêng
Xay phần thịt bơ cùng 3 muỗng canh nước cốt dừa, 190g sữa đặc, 150ml sữa tươi, bằng máy xay sinh tố. Bắt đầu xay trong 5 phút cho đến khi hỗn hợp quyện mịn với nhau
Bước 2:Đánh hỗn hợp kem tươi
Chuẩn bị một tô sạch khác và cho 200ml whipping cream và 1 muỗng canh đường vào sau đó dùng máy đánh trứng đánh bông mịn hỗn hợp này, đánh đến khi nhấc máy đánh ra thì kem tạo hình chóp là đạt chuẩn.
Tiếp tục cho hỗn hợp bơ đã xay nhuyễn vào tô kem vừa đánh bông, trộn đảo đều từ dưới lên trên để bơ và kem hòa quyện hoàn toàn.
Bước 3:Cấp đông kem
Đổ hỗn hợp kem bơ vào khuôn có thể dùng thìa hoặc phới để dàn cho kem phẳng đều. Đậy kín hộp và cấp đông trong ngăn đá đợi khoảng từ 6 - 8 tiếng hoặc tới khi thấy kem đông cứng lại là đạt.
2.5. Kem dừa Tràng Tiền
Kem dừa Tràng Tiền là một loại kem không khó để thực hiện nhưng ít ai biết được cách làm, vậy trong bộ sưu tập kem mùa hè của Thermomix sẽ mô tả lại món kem dừa nổi danh của Tràng Tiền
Nguyên liệu
Định lượng
Nước cốt dừa
300 ml
Sữa tươi
300 ml
Sữa đặc
100 ml
Dừa nạo sợi
50 Gr
Đường
50 Gr
Vani
1 ống
Bột Năng
1 muỗng canh
Lòng đỏ trứng gà
4 cái
Dụng cụ
Máy đánh trứng
Hướng dẫn thực hiện:
Bước 1:Thực hiện chuẩn bị hỗn hợp sữa cốt dừa
Đun trên lửa nhỏ và khuấy đều hỗn hợp nước cốt dừa, sữa đặc, sữa tươi, lưu ý khi hỗn hợp sôi lăn tăn thì tắt bếp, để nguội.
Cho riêng phần lòng đỏ trứng gà cùng 50gr đường, đánh bông mịn hỗn hợp này lên. Bột năng thì bạn hòa với một chút nước trong một tô riêng khác cho tan hoàn toàn.
Bước 2:Làm hỗn hợp kem
Cho lòng đỏ trứng vừa đánh bông vào hỗn hợp sữa ở bước 1 khuấy nhanh tay. Vặn lửa nhỏ và đun sôi hỗn hợp, sau đó cho bột năng đã hòa tan ở trên vào khuấy đều cho đến khi mịn dần thì rắc tiếp vani vào khuấy thêm vài lần nữa rồi tắt bếp.
Nếu hỗn hợp chưa nguội hẳn thì sử dụng máy đánh trứng đánh đến khi hỗn hợp nguội hẳn. Tiếp tục trộn dừa vào và cho hỗn hợp vào hộp lớn đậy kín để vào ngăn đông tủ lạnh. Kiểm tra kem cứ mỗi 2 tiếng 1 lần rồi dùng máy đánh kem cho bông xốp rồi cho lại vào ngăn đá (lặp lại thao tác này 3 - 4 lần) rồi bảo quản trong ngăn đá 6 giờ là hoàn thành.
Bước 3:Cấp đông kem
Cuối cùng hãy chờ đợi và tận hưởng thành quả của mình, có thể ăn kèm kem với hạt cốm trang trí.
2.6. Kem hồng trà trân châu ngọc trai
Kem hồng trà trân châu ngọc trai mới lạ. Đây là loại kem mới trong bộ sưu tập kem mùa hè của Thermomix, vị kem đem đến sự thỏa mãn với những người thích trà sữa.
Nguyên liệu
Định lượng
Kem tươi (Whipping cream)
350 Gr
Hồng trà
10 Gr
Nước lọc
80 Gr
Sữa đặc
80 Gr
Trân châu ngọc trai vị đường đen
100 Gr
Dụng cụ
Robot nấu ăn Thermomix, hộp có nắp
Hướng dẫn thực hiện:
Bước 1:Trộn trà
Cho hồng trà và nước vào bình trộn của máy nấu ăn đa năng Thermomix, đun 2 phút/90°C/tốc độ 1. Sau đó đổ nước và trà ra một cái âu, đậy kín, ủ trong 10 phút. Tiếp tục lọc bỏ phần bã trà. Thêm sữa đặc vào âu nước trà và khuấy đều cho tan, rồi để nguội hoàn toàn
Bước 2:Đánh kem và làm hỗn hợp kem
Vệ sinh bình trộn sạch và lắp phới đánh bông. Đánh bông kem lên trong 1 phút/tốc độ 3.5, nhớ quan sát kem khi đánh đến khi nhấc phới đánh bông lên thấy có chóp là kem đạt
Đánh đều hỗn hợp trà đã nguội ở bước 1 trong 30 giây/tốc độ 2.
Thêm trân châu ngọc trai và trộn nhẹ tay để hỗn hợp hòa quyện mịn mượt
Bước 3:Cấp đông kem
Cho hỗn hợp kem vào hộp đậy kín, để ngăn đá ít nhất 8 tiếng hoặc đến khi kem đông lại. Cuối cùng bạn có một thành quả cực mát lạnh giải nóng mùa hè bổ dưỡng.
3. Những lưu ý khi làm kem tại nhà
Để làm thành công những loại kem liệt kê bên trên thì bạn cũng cần biết một số lưu ý nhỏ sau:
Chọn những nguyên liệu tươi mới, đảm bảo hạn sử dụng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chính hãng.
Trước khi làm nên rửa các dụng cụ bằng nước sạch, chanh hoặc giấm, tráng qua nước ấm rồi để khô tự nhiên để đảm bảo an toàn vệ sinh.
Không nên sử dụng hộp nhựa vì dính dầu mỡ đã sử dụng trước, hoặc có thể mua hộp nhựa mới để đựng kem.
Abby, Beemart, Vanna, hoặc các cửa tiệm bán nguyên liệu làm bánh… là một số nơi bạn có thể dễ dàng tìm mua trân châu ngọc trai nếu làm món kem hồng trà trân châu ngọc trai.
Khi đánh kem tươi (whipping cream) nên để kem thật lạnh trước khi đánh và không đánh quá lâu tránh làm kem khó bông xốp hoặc bị tách nước.
Nên để kem vào tủ mát 10 - 15 phút hoặc ra ngoài nhiệt độ phòng 5 phút trước khi thưởng thức để kem được mềm ngon mà không quá cứng.
Bạn đang có nhu cầu làm kem cho gia đình nhỏ của mình ăn giải nóng mùa hè nhưng vẫn còn e ngại nhiều bước thực hiện hay chuẩn bị nhiều dụng cụ và sợ làm không thành công thì có thể tham khảo loại máy nấu ăn đa năng thông minh Thermomix.
Tích hợp đa chức năng chỉ trong một chiếc máy nhỏ gọn, giúp việc làm kem trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn với những tiện lợi sau:
Đơn giản các bước thực hiện, sở hữu hệ thống công thức chuẩn
Có thể làm loại kem sorbet hoa quả chỉ trong 1-2 phút mà vẫn mang đến hương vị ngon như nhà hàng. Không cần cho đường hay chất tạo ngọt chỉ cần vị ngọt tự nhiên từ hoa quả
Giúp căn bếp nhà bạn gọn gàng hơn mà không phải bày quá nhiều dụng cụ
Là cách tự nhiên để đưa hoa quả vào bữa ăn của trẻ.
Chia sẻ bên trên là bộ sưu tập kem mùa hè mà bạn có thể làm ngay tại nhà, an toàn đảm bảo dinh dưỡng cho sức khỏe. Thermomix mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tự tin vào bếp hơn. Nếu nhu cầu bạn muốn nhanh gọn và tiện hơn thì có thể sở hữu cho mình một Robot Thermomix không chỉ có thể làm kem mà còn nấu được rất đa dạng từ các món Việt đến món Âu một cách hoàn hảo.
Có thể bạn cần biết:
Thực đơn eat clean 7 ngày với gạo lứt ngon miệng, dễ thực hiện
Khóa học nấu ăn an toàn cho bé - cùng con nâng cao kỹ năng sống