Bia Gấu Bear Beer (Đức)

Các fan bia ngoại lâu năm chắc hẳn ai cũng biết đến bia Gấu Đức - dòng sản phẩm bia thuần chất, tinh khiết mộc mạc nhưng vô cùng thơm ngon. Đúng như những chú gấu Đức mạnh mẽ và thuần khiết, bia Gấu Đức (German Bear Beer) chắc chắn sẽ chinh phục bạn không phải bởi sự màu mè giả tạo mà chính bởi chất lượng của dòng bia này.

Bia Gấu Premium Lager

Đây là loại bia Lager chất lượng cao. Bia Gấu Premium Lager 5% có màu vàng nhạt, cảm nhận được vị nhẹ nhàng với một chút hương hoa bia khi uống xong. Bia cân bằng giữa mùi hương và vị đắng. Được ủ với những nguyên liệu tốt nhất và quá trình lên men tinh khiết đã làm nên thành công của thương hiệu nổi tiếng thế giới này.

Bia Gấu Strong Lager 7.7% được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1974 và trở thành loại bia mạnh đầu tiên trong dòng sản phẩm của công ty Harboe. Bia Gấu Harboe là loại bia mạnh có màu vàng, có vị mạch nha đen, vị mạch nha caramen và vị đắng cân bằng có được từ hoa bia.

Bia Gấu Extra Strong 12%

Đây là loại bia mạnh nhất trong các dòng sản phẩm bia Gấu với nồng độ cồn là 12% ABV. Loại bia trọn vẹn về hương vị và trọn vẹn cả về độ mạnh.

Nồng độ cồn cao có được chỉ là nhờ quá trình lên men bia, không thêm rượu cồn từ bên ngoài. Để đạt đúng độ đường trong men bia qua đó tạo nên độ cồn cao cho bia, nhà sản xuất bia đã thêm si-rô đường trộn với lúa mạch.

Bia Gấu Dark Wheat 5,4%

Wheat beer là dòng bia lúa mỳ rất nổi tiếng tại Đức và Bỉ, ở Việt Nam hay gọi là bia men đục, là dòng bia được làm hoàn toàn bằng phương pháp truyền thồng được kế thừa từ thời trung cổ được sử dụng nguyên liệu chủ yếu là lúa mỳ (wheat)

Wheat beer là dòng bia lúa mỳ rất nổi tiếng tại Đức và Bỉ, ở Việt Nam hay gọi là bia men đục, là dòng bia được làm hoàn toàn bằng phương pháp truyền thống kế thừa từ thời trung cổ được sử dụng nguyên liệu chủ yếu là lúa mỳ (wheat) để sản xuất bia thay vì sử dụng lúa mạch (barley).

Dark wheat bear beer có hương vị đậm đà của lúa mỳ đen, hương caramel, cảm nhận rõ hương thơm của lúa mỳ uống , một cảm giác khác biệt khi thưởng thức, lưu ý: Ngâm thật lạnh khi thưởng thức.

Để làm ra bia Gấu Wheat, người ta sử dụng ít nhất 50% thành phần lúa mỳ và không sử dụng hương liệu hoa bia để làm hương liệu. Thay vào đó người ta sử dụng hỗn hợp một số hạt và cây để tạo mùi , do phương pháp làm đặc biệt đã tạo ra các men lơ lửng trong bia và các protein từ lúa mỳ làm cho bia vẫn tiếp tục lên men ngay cả khi được đóng chai và trông như mù sương khi để lạnh. Bia Gấu lúa mỳ có hương thơm cam chanh tươi mát, hương vị nhẹ nhàng, hơi ngọt nhẹ rất dễ chịu. Bia thích hợp uống lạnh giải khát trong thời tiết nóng bức mùa hè.

Bia Gấu IPA 5,6%

Dòng bia Gấu IPA mang hương vị đặc trưng của trái vải thiều khô và vị đắng đậm đà hơn so với các loại bia lager thông thường do bia sử dụng lượng hoa bia rất nhiều. Bia IPA đặc biệt thích hợp khi ăn cùng các đồ ăn nhiều gia vị.

Giới thiệu nhà máy bia Harboe

Video giới thiệu 10 phong cách bia Đức

Link nội dung: https://phamkha.edu.vn/bia-gau-a40967.html