Cách làm khúc bạch trà sữa béo ngọt, mềm dẻo, ăn cực cuốn

Cách làm khúc bạch trà sữa thơm ngon sẽ làm tăng độ thơm ngon, béo ngậy cho mỗi cốc trà sữa. Bài viết sau đây, Trà sữa Đô Đô sẽ bật mí đến các bạn cách để làm món khúc bạch uống cùng trà sữa cực thơm ngon.

>>>> Tìm Hiểu Thêm: Kinh doanh trà sữa cần gì?

1. Có những loại khúc bạch trà sữa nào?

Khúc bạch là một loại topping được các bạn trẻ vô cùng yêu thích trong món trà sữa trân châu. Hiện nay khúc bạch đã được biến tấu khiến cho topping này có vị béo, ngọt thơm, thơm thu hút được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng. Những loại khúc bạch đang được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến như:

Cách làm khúc bạch trà sữa
Khúc bạch là một loại topping được yêu thích trong món trà sữa trân châu

>>>> Đọc Thêm: Cách làm khoai lang dẻo

2. Cách làm khúc bạch trà sữa ngon

Nếu vẫn chưa có cho mình một công thức chuẩn thì Trà sữa Đô Đô mời các bạn tham khảo cách làm thạch khúc bạch trà sữa thơm ngon theo những bước dưới đây nhé.

2.1 Nguyên liệu

Đầu tiên, để có thể làm ra một món khúc bạch thơm ngon, bạn cần phải chuẩn bị những nguyên vật liệu sau:

cách làm khúc bạch uống trà sữa
Nguyên liệu trong cách làm khúc bạch trà sữa này khá dễ tìm

2.2 Cách làm

Bạn có thể thực hiện theo các bước trong cách làm khúc bạch uống trà sữa như sau:

Cách làm khúc bạch trà sữa
Bạn có thể sủ dụng bột gelatin hoặc gelatin dạng lá
cách làm khúc bạch uống trà sữa
Để có thể làm hỗn hợp tan hết bạn hãy dùng muôi để khuấy đều
Cách làm khúc bạch trà sữa
Cố định lại hình thù của món khúc bạch bằng đã chuẩn bị sẵn
cách nấu khúc bạch trà sữa
Khúc bạch có thể mang nhiều hương vị và hình thù khác nhau

Bài viết trên đây, Trà Sữa Đô Đô đã giới thiệu đến các bạn cách làm khúc bạch trà sữa thơm ngon, béo ngậy. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể “bỏ túi” món tủ này nhé!

>>>> Tiếp Tục Với:

Link nội dung: https://phamkha.edu.vn/cach-lam-khuc-bach-tra-sua-a3345.html