Bật Mí Cách Làm Bánh Mì Heo Quay Giòn Rụm Tại Nhà

Bánh mì heo quay là một món ăn ngon và phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Với lớp vỏ bánh mì nóng hổi kết hợp với thịt heo quay thơm ngon giòn rụm, món ăn này đã trở thành một sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Trong bài viết này, Hệ thống bánh mì Hà Nội sẽ bật mí cách làm bánh mì heo quay giòn rụm tại nhà.

bat-mi-cach-lam-banh-mi-heo-quay-gion-rum

Nguyên liệu:

bat-mi-cach-lam-banh-mi-heo-quay-gion-rum

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

bat-mi-cach-lam-banh-mi-heo-quay-gion-rum

Bước 2: Ướp thịt và nấu nước sốt

bat-mi-cach-lam-banh-mi-heo-quay-gion-rum

Bước 3: Quay thịt

bat-mi-cach-lam-banh-mi-heo-quay-gion-rum

Bước 4: Thành phẩm

bat-mi-cach-lam-banh-mi-heo-quay-gion-rum

Hy vọng với công thức trên bạn sẽ thực hiện thành công món bánh mì siêu ngon này nhé!.

Link nội dung: https://phamkha.edu.vn/cach-lam-banh-mi-thit-heo-quay-a2397.html