Rau Bông Tuyết - Rau Kim Cương

Mô tả sản phẩm rau bông tuyết Dũng Hà

Phân loại Rau bông tuyết còn có tên gọi khác là rau hoa tuyết, rau kim cương. Lá dày, trên lá còn bọng nước như hình kim cương Rau tươi, sạch đảm bảo 100% không hóa chất Quy cách đóng gói Đóng gói theo yêu cầu khách hàng (khoảng 300gr - 1kg) Xuất xứ Việt Nam, trồng bằng công nghệ hữu cơ sạch, thủy canh Hạn sử dụng Bảo quản 3 - 5 ngày trong ngăn mát tủ lạnh (8 - 10 độ C) Hướng dẫn sử dụng Với rau bông tuyết, bạn có thể dùng để chế biến các món salad, món chiên, món súp hoặc chế biến kết hợp với mực và thịt bò... đều rất ngon. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý bản thân rau bông tuyết đã có vị mặn nên hãy chú ý các loại gia vị khi chế biến nhé. Hướng dẫn bảo quản

Sau khi mua rau bông tuyết về, khi chưa sử dụng hết bạn cần có cách bảo quản rau bông tuyết cho tốt.

- Để nơi thoáng mát, tránh gió, tránh ánh sáng trực tiếp.

- Gói túi nilon để trong ngăn mát tủ lạnh

- Hạn chế đừng mua nhiều, sử dụng một lượng vừa đủ cho mỗi lần ăn.

Giao hàng Hỗ trợ giao hàng nội thành Hà Nội trong ngày. Xem phí ship tại đây

Hình ảnh sản phẩm rau bông tuyết (rau kim cương) Dũng Hà

ngọn rau bông tuyết sáng sớm

Ngọn rau bông tuyết sáng sớm

rau bong tuyet

Rau bông tuyết còn có tên gọi khác là rau kim cương

rau bong tuyet

Rau bông tuyết Dũng Hà tươi ngon

rau bong tuyet

Hình ảnh vườn rau bông tuyết trồng bằng phương pháp hữu cơ

Tìm hiểu về rau bông tuyết (rau kim cương)

Rau bông tuyết là một trong những loại rau đặc sản mọng nước mà ít người biết tới. Thân và trên mặt lá của rau bông tuyết có nhiều hạt lấp lánh giống như những giọt sương đọng lại. Chính vì vậy nên nó còn có tên gọi là rau kim cương.

Rau bông tuyết có vị mặn, giòn ăn rất ngon nên được rất nhiều người ưa thích. Ngoài ra, rau bông tuyết còn rất giàu dinh dưỡng, gồm các loại vitamin A, kali, canxi, magie, chất caroten và pinitol… rất cần thiết cho cơ thể.

Tác dụng của rau bông tuyết (rau kim cương)

Cách chế biến rau bông tuyết

Cách chế biến rau bông tuyết khá dễ. Chúng thường được sử dụng trong các món salad rau bông tuyết trộn dầu giấm. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch rau bông tuyết rồi thái miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó, cho vào một cái bát tô lớn rồi trộn đều đường và giấm vào. Đợi cho nguyên liệu đã ngấm đều là có thể thưởng thức ngay rồi nhé.

rau bông tuyết trộn dầu giấm

Rau bông tuyết trộn dầu giấm

Cách làm salad rau bông tuyết sữa chua

Nguyên liệu:

Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

Bước 2:

Trộn đều tất cả các nguyên liệu trên rồi cho thêm một hộp sữa chua vào. Như vậy là món ăn đã hoàn thành rồi nhé.

Một số món ăn khác với rau bông tuyết

salad rau kim cương

Mua rau bông tuyết ở đâu tại Hà Nội và TpHCM?

Hiện nay, có rất ít nơi bán rau bông tuyết do rau bông tuyết là loại rau mới được trồng và cung cấp ra thị trường. Nông sản Dũng Hà là một trong số ít cơ sở cung cấp rau bông tuyết cho các nhà hàng, bếp ăn khách sạn 3 sao, 5 sao,... trên toàn quốc. Cam kết 100% rau đặc sản bông tuyết sạch, không hóa chất, đổi hàng khi không đúng yêu cầu. Khách hàng có nhu cầu mua rau bông tuyết liên hệ theo thông tin sau:

Nếu đang tìm mua rau bông tuyết tại TpHCM và HN, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Cơ sở 1: Số 11 Kim Đồng - Đường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 2: A11 - Ngõ 100 - Đường Trung Kính - Phường Trung Kính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 3: Số 02/B Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - Thành phồ Hồ Chí Minh

Link nội dung: https://phamkha.edu.vn/salad-tuyet-a23920.html